Những mẹo giúp kéo dài tuổi thọ cho máy lau nhà hút bụi

bi-quyet-keo-dai-tuoi-tho-cho-do-gia-dung-3

Để cho máy lau nhà hút bui được hoạt động được lâu bền, người dùng cần bỏ thời gian bảo dưỡng, bảo trì máy thường xuyên. Tuy nhiên bạn cũng có thể áp dụng những mẹo kéo dài tuổi thọ cho máy lau nhà hút bụi sau để tiết kiệm chi phí sữa chữa nhé.

 Mẹo kéo dài tuổi thọ cho máy lau nhà hút bụi
Mẹo kéo dài tuổi thọ cho máy lau nhà hút bụi

Máy lau nhà hút bụi là một thiết bị vệ sinh công nghệ tiên tiến, do đó bạn cần phải chăm sóc và bảo dưỡng kỹ lượng để có thể sử dụng dễ, lâu mà không ảnh hưởng đến nâng suất làm sạch của máy.

Những mẹo giúp kéo dài tuổi thọ cho máy lau nhà hút bụi

Mua phụ kiện loại chính hãng:

Nên dùng các dòng máy lau nhà hút bụi với phụ kiện chính hãng, nhất là đế sạc và pin. Dù các phụ kiện chính hãng khá đắt đỏ. Có như vậy thì mới đảm bảo được tuổi thọ cũng như hiệu suất làm sạch tốt của máy. Xem ngay: Robot lau nhà nào tốt

Đọc kỹ các hướng dẫn trước lúc sử dụng máy:

Trước tiên, bạn nên đọc qua hướng dẫn sử dụng một lần và đọc lại vài lần trước lúc sử dụng từ nhà sản xuất được đính kèm trong hộp sản phẩm. Với bản hướng dẫn bạn sẽ biết cách điều khiển máy và các lưu ý khi dùng sản phẩm.

Nên chọn khu vực râm mát để máy lau nhà hút bụi:

Bạn nên để robot lau nhà giá rẻ uy tín ở nơi râm mát và không quá cao hoặc là quá thấp. Vì để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ cực lạnh hoặc cực nóng sẽ làm cho máy phát sinh nhiều trục trặc, hư hỏng không đáng có.

Trường hợp đế sạc cảu máy ở nơi có nhiệt độ bình thường và tránh xa nguồn nhiệt mạnh hay ở nơi quá lạnh, cửa sổ có ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp.

Hãy kiểm tra pin của máy lau nhà hút bụi:

Để kéo dài tuổi thọ cho máy lau nhà hút bụi và đảm bảo máy lau nhà hút bụi hoạt động tốt và đạt hiệu quả cao hãy đảm bảo pin của máy luôn được sạc đầy trước khi tiến hành làm việc.

Nên kiểm tra lượng pin của máy hút bụi
Nên kiểm tra lượng pin của máy hút bụi

Bạn nên đặt đế sạc pin ở khu vực hoạt động của máy để khi đung lượng pin hạ xuống thấp, máy có thể nhanh chóng di chuyển về đế sạc để sạc pin.

Nếu như bạn để ý đến tình trạng pin và dùng máy lau nhà hút bụi đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của pin và người lại, nếu bạn không quan tâm thì tuổi thọ sẽ giảm xuống đáng kể.

Nên tránh trường hợp sạc đầy pin ở một lần sạc trong thời gian dàu hay sạc đầy pin mà không dùng. Thi thoảng, bạn nên xả toàn bộ pin bằng cách cho robot hút bụi hoạt động đến khi nào hết điện rồi sạc cho đầy.

Vệ sinh khăn lau và chổi lau:

Nên kiểm tra và làm sạch cho khăn lau, chổi thường xuyên sẽ là cách đảm bảo chất lượng cùng với duy trì tuổi thọ khi hoạt động của robot hút bụi.

Ở trên là một số mẹo hay giúp  kéo dài tuổi thọ cho máy lau nhà hút bụi đồng thời giúp cho máy hoạt động trơn tru và hiệu suất cao.

Nếu như quý khách vẫn chưa có máy lau nhà hút bụi thông minh cho gia đình, hãy chọn các sản phẩm chính hãng giá tốt ở: https://martsaigon.com đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn sản phẩm tốt đáp ứng nhu cầu khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *