Blog

Ấn Độ IS tuyển dụng ‘đi về nhà sau khi phải làm sạch nhà vệ sinh “

By coisoc July 17, 2015
18_10_1296517944_57_8068436DICHHVULAUDONDONDEPLAUNHAVESINH2

Một sinh viên người Ấn Độ đến Iraq để tham gia vào nhóm Nhà nước Hồi giáo đã trở về nhà sau khi vỡ mộng chiến

18_10_1296517944_57_8068436DICHHVULAUDONDONDEPLAUNHAVESINH2

binh thánh chiến đã làm ông nhà vệ sinh sạch sẽ và làm những công việc tầm thường khác, theo báo cáo phương tiện truyền thông..
http://khosimtoanquoc.vn/p/mua-sim-nam-sinh-10-so-giup-gap-nhieu-may-man.html
Chăn ra gối đệm hàn quốc cao cấp KSTHalian

Areeb Majeed, 23 tuổi, để lại cho Iraq với ba người bạn vào cuối tháng do lo ngại các nhà chức trách rằng IS súng đã cố gắng tuyển dụng từ hồ bơi lớn của Ấn Độ nam thanh niên Hồi giáo.

Các sinh viên kỹ thuật bay về nhà hôm thứ Sáu Mumbai, nơi ông đã bị bắt và bị buộc tội bởi elite Cơ quan điều tra quốc gia của Ấn Độ (NIA) với tội danh khủng bố liên quan.

Majeed nói với cán bộ NIA ông đã ngồi ngoài bởi các chiến binh thánh chiến cho người mà ông lấy nước và thực hiện nhiệm vụ tầm thường khác như nhà vệ sinh làm sạch, thay vì tham gia vào các cuộc tấn công chết người như ông muốn, Press Trust của hãng tin Ấn Độ báo cáo.

Ông gọi điện cho gia đình của mình để nói rằng ông muốn trở về nhà sau khi bị một vết thương đạn không rõ nguyên nhân mà ông đã không nhận được chăm sóc y tế thích hợp, cơ quan này cho biết cuối ngày chủ nhật.

“Chỉ sau khi tôi cầu xin họ, tôi được đưa đến một bệnh viện,” ông được trích lời nói rằng các sĩ quan NIA. “Có phải là một cuộc thánh chiến cũng không phải bất kỳ của preachings trong sách thánh được tuân thủ.”

Xem galleryAn ảnh lấy lấy từ một đoạn video được phát hành vào tháng & nbsp; & hellip;
Một hình ảnh lấy lấy từ một đoạn video được phát hành vào ngày 17 tháng 3 năm 2014 của Nhà nước Hồi giáo Iraq và Lev …
Dân số trung bình của Ấn Độ 150 triệu người Hồi giáo có truyền thống không bị lôi kéo vào cuộc xung đột phe phái ở Trung Đông và các nơi khác, nhưng trường hợp của bốn dấy lên lo ngại về tuyển dụng trực tuyến.

Al-Qaeda công bố vào tháng một chương mới của phong trào cực đoan của mình buộc tội tiến hành cuộc thánh chiến ở Nam Á, khiến một số bang của Ấn Độ được đặt trong tình trạng báo cao.

Tanvir Sheikh, người cha của một người bạn Majeed của người vẫn còn mất tích tại Iraq, cho biết ông cảm thấy bị phản bội bởi người con trai của ông.

.
http://khosimtoanquoc.vn/p/mua-sim-nam-sinh-gia-re-tai-kho-sim-toan-quoc.html
http://ksthalian.vn/cua-hang-chan-ga-goi-dem-gia-re-uy-tin-tai-tphcm-ban-nen-mua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>