Blog

Có hàm răng giả viên làm sạch nhà vệ sinh của bạn?

By coisoc July 17, 2015
don-nha

Chúng tôi đã đọc báo cáo trực tuyến của viên nén hàm răng giả được sử dụng như một nhà vệ sinh sạch hiệu quả. Tò mò, chúng tôi muốn tìm hiểu xem họ có thực sự làm việc.

don-nha

Mà chúng tôi? nhà nghiên cứu đã cố gắng ra một số viên thuốc hàm răng giả vào một loo nhiều bị bỏ quên trong hy.
vọng rằng họ sẽ cung cấp một sửa chữa dễ dàng và rẻ tiền. Nhưng không may, họ đã không tạo ra hy vọng cho kết quả.

Để tìm ra những sản phẩm làm sạch thực sự làm việc, từ máy tính bảng máy rửa chén cho bột giặt, đọc tốt nhất của chúng tôi các sản phẩm làm sạch xét.

Đầu tiên nhà nghiên cứu của chúng tôi đã cố gắng một hàm răng giả tablet, đợi cho nó để hòa tan và sau đó đưa vào nhà vệ sinh một chà bằng bàn chải loo để xem nếu có bất kỳ sự khác biệt – là không có. Sau đó, cô đã cố gắng để lại một đêm – nhưng không có niềm vui.

Và sau đó cô ấy lặp đi lặp lại quá trình sử dụng hai, rồi ba, rồi bốn viên răng giả cùng một lúc. Không có khác biệt đáng kể sau khi mọi nỗ lực.

Cuối cùng, cô đành áp remover limescale thương hiệu. Sự thay đổi là gần như ngay lập tức, và sau một liều thứ hai, phần lớn các limescale đã ra đi.

Vì vậy, thật không may, máy tính bảng hàm răng giả đã không làm việc như một sạch hơn hiệu quả chi phí cho cô. Đây là mặc dù rất nhiều đánh giá tích cực trên internet. Chúng tôi muốn đề nghị bạn tốt hơn nên mua một loại bỏ limescale thiết kế để thực hiện công việc.

Trong khi tip này không tỏ ra là một tiết kiệm tiền, chúng tôi đã có rất nhiều hacks làm sạch khác và lời khuyên có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tìm ra cách tốt nhất để loại bỏ các vết bẩn khác nhau từ thảm của bạn, làm thế nào để làm sạch máy rửa chén của bạn với giá rẻ và làm thế nào để có được áp lực rửa đường đến một sáng bóng, patio sạch.

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>