Blog

Học sinh tiểu học từ Carolinas buộc để làm sạch nhà vệ sinh với đôi tay trần

By coisoc July 17, 2015
2007.12.19. ÇÕÁ¤µ¿=ÀÌ¿µ¸ñ±âÀÚ ymlee@ilgan.co.kr
°¡¼ö ¼Ò³à½Ã´ë°¡ ȦƮ¾Æµ¿º¹Áöȸ ºÀ»çÈ°µ¿/ ¸â¹öµéÀÌ ¾Æ±âµéÀÌ »ýÈ°ÇÏ´Â ¹æÀ» û¼ÒÇÏ°í ÀÖ´Ù.

Chất lượng cao báo chí toàn cầu đòi hỏi phải đầu tư. Hãy chia sẻ bài viết này với những người khác bằng cách sử dụng

2007.12.19. ÇÕÁ¤µ¿=ÀÌ¿µ¸ñ±âÀÚ ymlee@ilgan.co.kr °¡¼ö ¼Ò³à½Ã´ë°¡ ȦƮ¾Æµ¿º¹Áöȸ ºÀ»çÈ°µ¿/ ¸â¹öµéÀÌ ¾Æ±âµéÀÌ »ýÈ°ÇÏ´Â ¹æÀ» û¼ÒÇÏ°í ÀÖ´Ù.

liên kết bên dưới, không cắt và dán các bài báo. Xem Chính sách Ts & Cs và quyền của chúng tôi để biết chi tiết. Email ftsales.support@ft.com để mua quyền bổ sung.
http://maixepsaigon.vn/mai-xep-luon-song/mai-xep-luon-song-11.html
http://khosimtoanquoc.vn/

Các máy động lực và máy khuấy của ngành công nghiệp hàng không vũ trụ của thế giới tuần này thể hiện sản phẩm của mình tại Paris Air Show như mô hình sàn catwalk diễu xuống đường băng thời trang cao cấp của. Nhưng trong khi Airbus và Boeing có thể chiến đấu trên người thắng đơn đặt hàng tiêu đề thú vị nhất, các nhà phê bình sẽ được tập trung vào những gì đang xảy ra ở hậu trường.
Các nhà sản xuất máy bay lớn nhất thế giới đã có một ba-năm chạy lệnh kỷ lục trên mặt sau của một sự bùng nổ toàn cầu trong ngành hàng không và nhờ sự giới thiệu của máy bay ngày càng tiết kiệm nhiên liệu. Bây giờ, họ phải chứng minh rằng họ có thể sản xuất ra các máy bay phản lực cho thị trường đại chúng mà không vấp sản xuất truyền thống, khiến khách hàng thất vọng và các nhà đầu tư sôi sục với chi phí phụ thêm.

Rất ít các nhà phân tích đã dự đoán một năm bội thu lãm hàng không đơn đặt hàng. Nhưng mà hầu như không lo lắng Boeing và Airbus ngay bây giờ. Cùng đó, Mỹ và các nhà sản xuất máy bay châu Âu có một đơn đặt hàng, cũng lên tới gần 12.000 máy bay, đại diện cho sản xuất từ ​​tám đến 10 năm. Đó là một thời gian dài cho bất kỳ khách hàng hãng hàng không phải chờ đợi.
Với các nhà sản xuất từ ​​các nước như Trung Quốc và Canada tấn công thị trường cho các máy bay chở khách thương mại, các cổ phần đang cao cho cả hai công ty – ngay cả khi những thách thức vẫn còn nhiều điều phải chứng minh.
“Việc một số điều trong tâm trí của chúng tôi là phân phối,” Randy Tinseth, người đứng đầu bộ phận marketing của Boeing cho biết. “Chúng ta phải đảm bảo rằng các chương trình của chúng tôi cung cấp về thời gian và ngân sách.”

Tom Williams, Airbus giám đốc điều hành, cho biết các nhà sản xuất máy bay châu Âu phải “xây dựng một máy bay một lối đi về mỗi sáu giờ. Nó là một nhịp trống và cường độ đó là rất khó khăn. ”

.
http://maixepsaigon.vn/mai-vom.html
http://khosimtoanquoc.vn/sim-so-dep-theo-ngay-thang-nam-sinh.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>