Blog

Làm thế nào những kẻ cuồng tín Hồi giáo tỉnh ngộ được trở về nhà, vì thánh chiến là không quyến rũ như họ hy vọng

By coisoc July 17, 2015
20140115165222-image005

Chiến binh thánh chiến bất bình đến Iraq và Syria tham gia của Nhà nước Hồi giáo đang cầu xin để được phép trở về

20140115165222-image005

nhà sau khi phàn nàn họ bị buộc phải làm nhiệm vụ tầm thường và đã phải chịu đựng mà không có tiện nghi sinh vật của họ..
http://khosimtoanquoc.vn/p/uu-diem-tuyet-voi-khi-su-dung-sim-hop-phong-thuy.html
Tân binh nước ngoài đã được viết cho cha mẹ của họ với lời bào chữa yếu ớt mà nhiều từ có để làm sạch nhà vệ sinh và rửa chén bát đến thực tế iPod của họ đã không còn làm việc hoặc là nó đã nhận được quá lạnh.
Một thánh chiến Ấn Độ, Areeb Majeed, 23 tuổi, để lại cho Iraq với ba người bạn vào cuối tháng do lo ngại các nhà chức trách rằng các tay súng ISIS đã cố gắng tuyển dụng từ hồ bơi lớn của Ấn Độ nam thanh niên Hồi giáo.
Nhưng các sinh viên kỹ thuật bay về nhà vào thứ Sáu tới Mumbai sau khi whingeing với mẹ và cha của mình rằng ông đã được thực hiện để thực hiện nhiệm vụ thấp kém hơn là chiến đấu trên các mặt trận.

Một số người cải đạo Hồi giáo trẻ người Pháp cũng đang có những suy nghĩ thứ hai về việc đăng ký để ISIS như tiết lộ trong một loạt các tin nhắn đầy nước mắt nhà bị phát tán tờ báo Le Figaro.
Một người nói: “Tôi chán ngấy đến tận răng lại. IPod của tôi không còn làm việc ở đây. Tôi đã trở về nhà. ”
Một người khác viết: “Tôi đã thực hiện hầu như bất cứ điều gì nhưng bàn tay ra quần áo và thực phẩm,” ông nói.
‘Mùa đông đang bắt đầu. Nó bắt đầu để có được khó khăn. ”
Một máy bay chiến đấu thứ ba cho biết ông ‘bệnh’ thời gian của mình với các nhóm chiến binh, nói thêm: “Họ làm cho tôi làm việc giặt up ‘.
Họ và hàng chục tân binh khác được báo cáo là đang làm việc với luật sư người Pháp đã thu thập các văn bản và tin nhắn đó cho thấy các chiến binh thánh chiến cảm thấy ‘lừa’ vào tham gia ISIS.

.
http://khosimtoanquoc.vn/p/may-man-va-thuan-loi-hon-khi-chon-sim-theo-nam-sinh.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>