Blog

Phụ huynh phẫn nộ sau khi học sinh lớp đầu tiên bị buộc phải làm sạch nhà vệ sinh với đôi tay trần

By coisoc July 17, 2015
don-nha-cua

JASPER COUNTY, SC (WSAV) – Các hình phạt được truyền lại cho một học sinh tiểu học South Carolina đã được mô tả như là “tàn nhẫn và không bình thường.”

don-nha-cua

Cậu bé 7 tuổi đã bị buộc phải làm sạch nhà vệ sinh ở trường với hai bàn tay trần của mình sau khi ông bị tắc nó lên bởi vì ông đã sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều..
http://ksthalian.vn/nem-bong-ep-gap-3-han-quoc-gia-tot

Cậu bé nói với mẹ của mình đã có phân vẫn còn trong nhà vệ sinh.

Khi cậu bé về nhà và nói với mẹ của mình những gì đã xảy ra, cô hoảng sợ.

“Tôi giống như,” Họ đã làm gì thế, ‘”Johnita Anderson nói WSAV. “Họ có thể gọi là người gác cổng, hoặc nếu họ đã có một pit tông trong lớp học như một người trưởng thành họ có thể có thể đã cố gắng để thông tắc nhà vệ sinh bản thân, nhưng không có anh ta để lấy mô ra.”

Hiệu trưởng của trường xác nhận một trợ giảng có các học sinh lớp đầu tiên làm sạch nhà vệ sinh, và các học sinh khác chứng kiến nó.

Hiệu trưởng nói với WSAV rằng các trợ giảng và giáo viên đã được xử lý kỷ luật.

Nhưng Anderson nói rằng là không đủ.

Cô muốn họ bị sa thải.

“Ông [con trai] phải sống với những quyết định này đã được thực hiện bởi các giáo viên tham gia các vấn đề trong tay của chính họ, và xử lý tình huống theo cách đó. Tôi cảm thấy như họ nên không chỉ bị đình chỉ, nếu đó là những gì đã xảy ra. Họ cần được sa thải “, Anderson nói.

Một Japser County Nghị Viên đồng ý với Anderson. Cô cũng cho rằng các nhân viên nên bị sa thải.

“Nhận được chúng ra khỏi trường đó. Đó là sẽ đưa một sự kỳ thị trên trường đó, và chúng tôi muốn thấy trường học của chúng ở Jasper County thành công. Chúng tôi muốn thấy những tiêu cực đi. Chúng tôi muốn thấy sự tích cực. Và ở đây nó là, một tiêu cực, “Nghị Viên Barbra Clark nói.

Tuy nhiên, hiệu trưởng tin rằng cô ấy xử lý tình hình một cách thích hợp.

“Bạn có để cho một biện pháp kỷ luật thích hợp với những gì diễn ra. Đây không phải là một cái gì đó là một hành động tội phạm, một cái gì đó là bất hợp pháp, vô đạo đức, nó là một hành động rất sai lầm, “cô nói.

.

http://ksthalian.vn/nem-bong-ep-gap-3-han-quoc-gia-tot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>