Robot hút bụi thông minh loại nào tốt 2020?

robot-hut-bui-thong-minh-loai-nao-tot

Robot thông minh là một trong những trợ thủ đắc lực trong việc làm sạch và vệ sinh nhà cửa. Ngày càng có nhiều người tìm và mua sản phẩm robot hút bụi thông minh, robot hút bụi lau nhà giá rẻ  đã giúp cho họ có cuộc sống thoải mái hơn. Vậy robot hút bụi thông minh loại nào tốt nhất 2020?

Robot hút bụi thông minh loại nào tốt 2020
Robot hút bụi thông minh loại nào tốt 2020

Trong nội dung bài viết bên dưới đây sẽ là những đánh giá, so sánh giữa các loại robot hút bụi, qua đó đem lại cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết trước khi mua và trong giai đoạn dùng máy lau nhà này. Robot hút bụi thông minh thực là một cộc cách mạng trong công việc nhà, nó làm cho nhiều gia đình hài lòng bởi giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ giúp cho bạn có thêm thời gian chơi và gần gũi với con cái và thêm thời gian nghỉ ngơi, giải trí.

Robot hút bụi thông minh loại nào tốt? So sánh 2 loại robot ưu chuộng 2020

Bảng dưới đây là so sánh mình liệt kê các sản phẩm robot hút bụi thông minh hàng đầy trên thị trường ở Việt Nam. Trong những thương hiệu robot hút bụi thông minh thì có các hãng Ecovacs, iRobot, Xiaomi và iLife là các thương hiệu đang được ưu chuộng nhất.

iRobot thì thương hiệu có tiếng ở Mỹ nhưng giá bán quá cao hơn các đối thủ khác nhiều. Tại Việt Nam có nhiều thương hiệu Trung Quốc nhưng có chất lượng tốt.

Do đó mà sau khi cân nhắc các tính năng và giá cả cần phải đầu tư thì mình đánh giá sản phẩm của Chính vì thế mà sau khi cân nhắc các tính năng, giá cả cần phải đầu tư thì chúng tôi đánh giá những sản phẩm robot hút bụi lau nhà ilife và Xiaomi  xứng đáng là lựa chọn phù hợp cho đa số khách hàng ở Việt Nam.

Robot hút bụi tự động thông minh iRobot Roomba 980

iRobot Roomba 980
iRobot Roomba 980

Dung lượng của pin 2 giờ

Ba chế độ lau dọn

Điều khiển từ xa qua ứng dụng”iRobot HOME” cho android/iphone

Hoạt động trên sàn gỗ, gạch men, thảm mỏng

Giá tham khảo 17.290.000

Robot Lau Chà Sàn Nhà iLife W400

Robot Lau Chà Sàn Nhà iLife W400
Robot Lau Chà Sàn Nhà iLife W400

Công nghệ dựng bản đồ và dò đường thông minh

Chuyên dùng cho loại sàn cứng

Điều khiển từ xa qua ứng dụng

Thao tác đơn giản, dễ sử dụng

Tính năng lập bản đồ thông minh

Màn hình Led điều khiển và thông báo bằng giọng nói

Giá tham khảo 7.649.000 ₫

Trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu cho bạn thêm hai dòng máy robot hút bụi thông minh tốt và có giá phải chăng nhất năm 2020. Các sản phẩm được trưng bán trên website: https://martsaigon.com/. Chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm công nghệ có công dụng dọn dẹp và làm sạch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *