Mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh

Cleaning-Services2

Khi dùng dịch vụ vệ sinh của công ty vệ sinh tại TPHCM các bạn phải quan tâm đến vấn đề hợp đồng dịch vụ vệ sinh có biểu mẫu như thế nào?

Vì hợp đồng chính là cơ sở pháp lý và thể hiện rõ nhất về trách nhiệm cũng như quyền và lợi ích của các bên.

Vậy khi kí kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh chúng ta phải lưu ý gì. Hơn nữa làm sao tìm được biểu mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh chuẩn nhất? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp mọi băn khoăn.

Biểu mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh và lưu ý khi kí hợp đồng

Biểu mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh chuẩn nhất

Các bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh tại https://a2zservices.com.vn/ để chuẩn bị những nội dung thích hợp nhất cho bản hợp đồng của mình.

Biểu mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh

Lưu ý cần quan tâm khi tiến hành ký hợp đồng thuê dịch vụ vệ sinh

Chủ thể ký hợp đồng cần rõ ràng và chính xác

Điều quan trọng trước tiên của bản hợp đồng vệ sinh công nghiệp là chủ thể hay chính là các bên đại diện kí hợp đồng.

Khi chúng ta là khách hàng thuộc bên A thuê dịch vụ công ty vệ sinh là B thì có cần thể hiện thông tin chính xác của cả 2 bên trên bản hợp đồng.

Vì tất cả yếu tố pháp lý liên quan có trong hợp đồng sẽ được 2 bên tuân thủ và thực hiện đúng. Hợp đồng dịch vụ vệ sinh phải ký kết bởi đại diện hợp pháp của đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hoặc là người được ủy quyến hợp pháp. Các bạn cần làm rõ vấn đề này để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Nội dung công việc cần được thể hiện chi tiết và cụ thể trong hợp đồng

Hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh trong quá trình soạn thảo cần được trình bày rõ ràng và cho tiết những nội dung công việc mà công ty vệ sinh cần phải làm.

Trong đó có quy định cụ thể các phần việc, khu vực cần dọn dẹp vệ sinh. Đây chính là căn cứ để 2 bên có thể theo dõi quá trình làm việc và nghiệp thu, bàn giao khi công trình hoàn tất.

Đồng thời là căn cứ khi có mâu thuẫn không may xảy ra

.Những lưu ý khi kí hợp đồng vệ sinh Những lưu ý khi kí hợp đồng vệ sinh

Quy định về quyền và nghĩa vụ các bên

Nội dung tiếp theo trong bản hợp đồng vệ sinh mà bạn không thể bỏ qua được đó chính là phần quy định quyền và nghĩa vụ của 2 bên.

Nên đọc kỹ những điều khoản để nắm quy định và quyền lợi của mình cũng như trách nghiệm và nghĩa vụ. Qua đó xem các nội dung đã hợp lý và thỏa đáng hay không.

 Chủ đề được quan tâm nhiều: CHỌN GÓI VỆ SINH VĂN PHÒNG NHƯ THẾ NÀO?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *