Đó là một cuộc trò chuyện gia đình mà đi lên vài tháng một lần: chúng ta nói về cũng đang làm thế nào, làm thế nào

magnifying-glass-detective_1

làm việc là một nơi tuyệt vời, và làm thế nào tôi đã quản lý để bù vào một lượng nhỏ tiền tiết kiệm, và sau đó … “Các bạn đã nghĩ về việc thành thị trường bất động sản? “.

Tôi hiểu mối quan tâm của họ; họ không muốn tôi kết thúc không có gốc rễ và không có gì để cho thấy trong nhiều thập kỷ của tôi làm việc chăm chỉ hơn một vài shoeboxes đầy đủ các khoản thu. Có, nó sẽ được tốt đẹp để có một tài sản có giá trị hơn bộ sưu tập của tôi về máy ảnh Polaroid cổ điển. Nhưng là một người không chủ chuyên dụng của hơn một thập kỷ mà công việc đôi khi mất tôi ở nước ngoài và giữa các bang, tôi đã trở thành một cái gì đó của một nô lệ cho các rãnh cho thuê.

Dưới đây là một số lý do tại sao, ngay bây giờ, cho thuê thực sự là tốt hơn so với việc sở hữu.

Hãy suy nghĩ về nó: miễn là bạn không nhận được vào một thói quen tu sửa căn nhà cho thuê với một cái búa tạ, một tập hợp phong nha của tài liệu tham khảo cho thuê sẽ có nghĩa là bạn có thể thuê bất cứ đâu bạn muốn. Bệnh của vùng ngoại ô của bạn? Hãy ra khỏi đó! Desperate cho vùng khí hậu ấm hơn? Đi cho nó! Tuy nhiên, nếu bạn mua một chỗ và sáu tháng sau đó bạn đang sống bên cạnh một salami làm KISS yêu,, xe gắn máy có vòng quay hàng xóm từ địa ngục, những gì được bạn sẽ làm gì?

Trong khi cuộc khủng hoảng cho thuê hiện nay không phải là một tin tuyệt vời, bạn vẫn có thể tổ chức cuộc sống của bạn thuê theo cách như vậy (sống xa hơn, chia sẻ) mà nó có thể tiết kiệm cũng như làm cho các thuê từng tháng. Nếu bạn đang đổ từng xu cuối cùng vào máy hút bụi được đánh dấu “chấp”, mặt khác, đó là thời gian để hôn tạm biệt với giấc mơ kỳ nghỉ / mới nâng cấp xe / stereo / wacky ý tưởng khởi động.

.

Trả lời