người đã không có mặt trong cuộc đột kích, nói với ABC 7.

“Tôi đang thiếu $ 2,650. Hai ngàn sáu trăm năm mươi, tiền thuê nhà của tôi cho các cửa hàng, là trong hộp. Tôi nghĩ rằng những người lao động, đó là những người lao động. Họ đang ăn cắp nó. ”

magnifying-glass-detective-bcyA4eqcL

Sau khi xem lại đoạn băng giám sát của cửa hàng, Abdullah nhận tiền có thể đã bị đánh cắp bởi một trong những sĩ quan tiến hành các cuộc đột kích..

Video cho thấy Thám Ian Cyrus, một cựu chiến binh 12 năm, vị trí một hộp xì gà nhỏ, mà người quản lý sử dụng để cất giấu tiền thuê mình.

Thám Cyrus sau đó đặt trở lại của mình vào máy ảnh, trước khi dường như cướp bóc qua bình chứa.

Cuối cùng, anh ta nhìn thấy lần đặt một cái gì đó mà dường như là tiền trong túi của mình.

“Nó là điên rồ”, Abdullah nói với tờ New York Daily News. “Anh ấy đã ăn cắp tiền và đặt nó trong túi của mình.”

Abdullah tiếp gọi điện cho cảnh sát để điều tra và cho thấy những cảnh quay cho một giám sát viên.

“Họ nói, ‘Oh (lời nguyền). Ông ta sẽ mất lương hưu, mất cuộc sống của mình, cho $ 2,600? ‘”Abdullah nói với ABC 7.

Các chi nhánh ABC địa phương báo cáo rằng “Chỉ sau khi chứng kiến ​​tận mắt tức bắt đầu hỏi những câu hỏi mà NYPD Nội bắt đầu điều tra.”

“Chỉ vài giờ trước khi chúng tôi đã phá vỡ những câu chuyện, Cyrus đã bị đình chỉ mà không phải trả tiền và giám sát của mình bị tước súng và huy hiệu của mình và đưa vào sử bàn,” báo cáo Jim Hoffer.

Brooklyn Bắc Ma túy đơn vị trung sĩ Fritz Glemaud, một trong những cán bộ làm nhiệm vụ bàn, được báo cáo là một trong những sĩ quan bị kiện nhất của NYPD.

Một trung sĩ, Valerie Santos, “người đã bị cáo buộc nói về tiền bạc mất tích nhưng không báo cáo khiếu nại”, theo tờ Daily News, cũng đã được đặt trên bàn làm nhiệm vụ.

Một người phụ nữ được cho là vợ Cyrus nói với Daily News chồng cô ấy vô tội.

“Họ có thể buộc tội bất cứ thám tử. . . bất kỳ 10 thám tử. . . ông không làm gì sai, “người phụ nữ nói. “Đưa thứ vào túi thám tử ‘là quy trình tiêu chuẩn.”

Một phân tích về các mặt hàng được thu thập bởi cảnh sát đã cho thấy họ đã tịch thu thuốc lá điếu và $ 593 trong sổ đăng ký làm bằng chứng.

Nhưng khi người quản lý của cửa hàng, Ali Abdullah, trở lại kinh doanh của mình, ông đã tìm thấy rất nhiều chi tiết còn thiếu so với những gì đã được ghi nhận.

.

Trả lời