Big vào bầu không khí và môi, New Orleans thực sự là một thị trấn nhỏ về mặt địa lý, mà làm cho hầu hết các chuyến đi bằng taxi rất phải chăng. Một chuyến đi xuyên thành phố từ khách sạn quý / trung tâm thành phố Pháp của bạn đến.

airport-taxi-service

một câu lạc bộ nhạc jazz uptown hay nhà hàng xóm thường là dưới $ 20, và một cách nhanh chóng an toàn để đi từ điểm A đến điểm B nếu bạn không chắc chắn của xe điện hoặc xe buýt địa điểm dừng dọc đường. Bạn sẽ tìm thấy taxi không thể thiếu khi đi bộ ra như vậy điểm địa phương yêu thích như Mid-City Lanes Rock N ‘Bowl hay Vaughan ở quận Bywater.

Một xe taxi có giá 33,00 $ từ sân bay đến khu trung tâm kinh doanh (CBD) cho một người và $ 14.00 (mỗi hành khách) cho ba hoặc nhiều hành khách. Pick-up là ở cấp độ thấp hơn, ngoài khu vực nhận hành lý. Có thể có một khoản phí bổ sung cho hành lý thêm.

Dưới đây là các công ty taxi hiện đang phục vụ khu vực New Orleans. Trong khi bạn thường có thể tìm thấy một chiếc taxi đứng gần một khách sạn lớn, hãy gọi điện trước mùa cao điểm khách như Jazzfest và Mardi Gras.

Đối với hướng dẫn lái xe trong hoặc đến New Orleans, vui lòng hoàn thành như nhiều lĩnh vực như được biết đến. Bạn phải ở rất ít chỉ định nhà nước, quốc gia, và cả một thành phố hoặc zip code của cả hai địa điểm khởi hành và điểm đến.

Một xe taxi có giá 33,00 $ từ sân bay đến khu trung tâm kin n trước mùa cao điểm khách nh n lái xe trong hoặc đến New Orleans, vui lòng hoàn thành như nhiều lĩnh vực nhà ên thành phố từ khách sạn quý / trung tâm thành phố Pháp của bạn đến một câu lạc bộ nhạc jazz uptown hay nhà hàng xóm thường là dưới $ 20

.

Trả lời