Một ma túy NYPD thám và hai trung sĩ đang bị điều tra sau khi những cảnh camera an ninh đã xuất hiện để hiển thị

sherlock-clipart-male-detective-hi

một trong số họ bỏ túi $ 2650 trong một cuộc đột kích vào một deli Bed-Stuy.
Thám tử Ian Cyrus đã nhập hóa bằng chứng tại deli vào đêm thứ sáu sau khi bắt giữ hai nhân viên bị buộc tội bán.
thuốc lá chưa bị đánh thuế. Các thứ 73 phường sau đó đã quản lý Ali Abdullah biên lai cho thấy 593 $ đã được thu giữ trong cuộc đột kích, nhưng Abdullah nói với ABC 7 mà 2650 $ biến mất.
“Tôi đã nghĩ đó là cướp, bởi vì tôi không bao giờ nhìn thấy các video,” Abdullah, người đã không có mặt trong đêm đột kích nói. “Tôi đang thiếu $ 2,650. Hai ngàn sáu trăm năm mươi, tiền thuê nhà của tôi cho các cửa hàng, là trong hộp. Tôi nghĩ những người lao động, đó là những người lao động. Họ đang ăn cắp nó.”
Nhưng khi Abdullah đã kiểm tra các đoạn băng camera an ninh, ông nói nó cho thấy Thám Cyrus phát hiện ra hộp xì gà đầy tiền mặt, cúi xuống, và đút túi nó. Dưới đây là video:

Abdullah nói rằng sau khi ông gọi cảnh sát để báo cáo các hành vi trộm cắp, một người giám sát NYPD xem các cảnh quay và nói. “Oh (lời nguyền) … Ông ta sẽ mất lương hưu, mất cuộc sống của mình, cho $ 2,600?”
Cyrus hiện đang được điều tra và đã bị đình chỉ mà không phải trả tiền. The Daily News thông báo rằng Sgt. Fritz Glemaud, người giám sát cuộc đột kích, đã được đưa vào giao sửa đổi. Và Sgt. Valerie Santos, “những người được cho là đã nói với khoảng tiền thiếu nhưng không báo cáo khiếu nại,” cũng đã được đặt trên bàn làm nhiệm vụ. (The News cũng báo cáo rằng Glemaud là một trong những thường xuyên nhất kiện cán bộ của NYPD, và “đã được đặt tên trong hơn 15 vụ kiện cáo buộc một loạt các hành vi vi phạm quyền dân sự” kết quả là $ 300,000 trong các khu định cư.)
Đưa ra bình luận, vợ Cyrus nói với News, “Họ có thể buộc tội bất cứ thám tử … bất kỳ 10 thám tử … ông không làm gì sai. Đưa mọi thứ vào túi thám tử ‘là quy trình chuẩn.”

.

Trả lời