Cách tiêu diệt côn trùng có hại hiệu quả, giá rẻ

Diệt côn trùng bằng cách nào để hiệu quả lâu dài?

Chuột và côn trùng gây hại như gián, kiến xâm nhập vào không gian sống của con người. Điều này dẫn đến không ít vấn đề liên quan đến sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, người ta thường tìm cách tiêu diệt côn trùng có hại.  Côn trùng có hại gây ra rất nhiều tác động xấu. Tác động xấu đến cả sức khỏe con người, vật nuôi và một số vận dụng khác.

Một số cách diệt gián

Hiện nay có nhiều cách để tiêu diệt côn trùng có hại như gián, kiến, muỗi… Ở nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh, ….Bạn có thể áp dụng một số cách khử gián, bẫy bắt gián trong nhà dưới đây. Đảm bảo vừa an toàn vừa đơn giản. Mà không cần sử dụng các loại thuốc diệt gián. Còn trong trường hợp không giải quyết được bạn có thể liên hệ công ty diệt côn trùng uy tín.

Một số cách tiêu diệt côn trùng có hại hiệu quả cho nhà bạn
Một số cách tiêu diệt côn trùng có hại hiệu quả cho nhà bạn

Cách diệt gián bằng bẫy mồi

Cách bắt gián trong nhà bằng bẫy mồi tự chế máy đuổi gián

Bạn hãy sử dụng một miếng chuối nhỏ đựng bên trong bình và lót vành bên trong bằng dầu trơn. Sau đó bạn đặt bẫy dưới những nơi có khả năng có nhiều gián như dưới bồn rửa tay hay những nơi tối tăm và ẩm thấp… Những con gián sẽ đánh hơi được bữa tiệc hoành tráng nhưng sẽ không thể thoát ra được do đã được bôi trơn.

Sử dụng thuốc diệt gián

Hiện nay, việc sử dụng thuốc để trị gián thường rất phổ biến. Bên cạnh đó việc lựa chọn và sử dụng bình xịt không độc hại với không gian sống của con người. Chúng ta nên lưu ý sau khi diệt gián nên nhớ tìm cách phòng chống gián. Bằng cách vệ sinh sạch sẽ nơi ở, tránh ẩm thấp và lưu ý trong việc bảo quản an toàn thực phẩm

Một số cách diệt kiến

Dưới đây , là một số cách diệt kiến hiệu quả , an toàn bạn có thể sử dụng để đuổi kiến trong nhà bếp và cách phòng chống kiến trong nhà.

Dùng bột thảo dược

Có lẽ đây là cách đuổi kiến hiệu quả và an toàn. Bằng cách rắc bột ở các nơi chứa thức ăn hay tủ đồ ăn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hạt tiêu đen, bạc hà khô nghiền nát, bột ớt đỏ và bột nghệ, đinh hương hoặc quế xay. Bởi vì kiến rất sợ các mùi này và hoàn toàn có thể đuổi các loại kiến trong nhà dễ dàng. Hoặc bạn có thể sử dụng vỏ dưa để đuổi kiến đi nhanh chóng.

Đồng thời, nên thường xuyên lau sàn nhà, quầy bếp hoặc bất kỳ bề mặt nào khác bằng dung dịch nửa giấm trắng và một nửa nước. Dung dịch này giúp loại bỏ những con đường mòn mà chúng nằm xuống để dẫn chúng vào thức ăn.

Một số cách tiêu diệt kiến
Một số cách tiêu diệt kiến

Sử dụng thuốc diệt kiến trong nhà

Đây là cách trị hết tiêu diệt kiến trong nhà. Nhưng sẽ cần chọn một loại thuốc diệt kiến trong nhà hiệu quả an toàn. Hoặc bạn có thể sử dụng nước xà phòng đơn giản vừa giết chết kiến và quét sạch dấu vết hóa học của chúng. Điều này còn ngăn chặn những kẻ xâm nhập trong tương lai. Phương pháp này giúp bạn diệt kiến ba khoang trong nhà, giếng gió, kiến đen, kiến lửa, kiến cánh kiến mối làm tổ trong nhà tắm, vệ sinh, nhà bếp và thậm chí cả chứng kiến cũng chết.

Trong trường hợp có kiến ở giường thì hãy lật từng góc cạnh của giường, đệm, chiếu. Tìm xem có tổ kiến hay thực phẩm trên giường thu hút chúng. Và đừng quên sử dụng giấm trắng để lau sạch giường và vệ sinh chăn màn, đệm.

>>> Xem thêm: công ty diệt mối uy tín hiệu quả

Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z là đơn vị Vệ sinh công nghiệp và Kiểm soát côn trùng hàng đầu. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao và ổn định, chế độ hậu mãi tốt nhất. Trang thiết bị của chúng tôi được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, công nhân lành nghề, được quản lý và đào tạo chuyên nghiệp.

 

>> Bài viết liên quan:

Diệt côn trùng trong phòng ngủ bằng nguyên liệu tự nhiên

Top 3 công ty vệ sinh công nghiệp tốt nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Một số cách diệt côn trùng trong phòng ngủ bằng nguyên liệu có sẵn

Công ty A2Z là đơn vị Vệ sinh công nghiệp và Kiểm soát côn trùng hàng đầu. Với sự nỗ lực, chúng tôi mang đến cách diệt côn trùng trong phòng ngủ hiệu quả tốt nhất. Cung cấp dịch vụ chất lượng cao và ổn định, chế độ hậu mãi tốt nhất ở TPHCM. Contents1 […]

Read More