Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm

Ngày nay tình trạng tắt nghẽn bồn cầu, gây nên nhiều cảm giác khó chịu và bất tiện đối với người dùng và cư dân sinh sống.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm ra đời giúp giải quyết và xử lí nhanh chóng tình trạng báo động trên.

Những nguyên nhân gây tắt bồn cầu

 • Bạn sử dụng quá nhiều giấy cho 1 lần vệ sinh

Đây là 1 trong những nguyên nhân phổ biến nhất, bởi thói quen thả trực tiếp giấy vệ sinh vào bồn cầu của đa số người dùng.

Hành động này cứ tiếp diễn lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng cầu bị tắt nghẽn và không thể nào xả nước được.

Lúc này việc cần thiết để giải quyết nhanh nhất là đổ 1 xô nước lớn vào trực tiếp bồn cầu, hoặc sử dụng các vật dụng cơ bản cần thiết mua ở các cửa hàng vât tư bồn cầu để tự thông bồn cầu.

 •  Do bạn vô tình làm rơi vật gì đó trong bồn cầu

Đây là sự cố ngoài ý muốn,  trong trường hợp này bạn sử dung 1 đoạn dây thép để lấy vật mềm đó ra, bạn không nên tự làm nếu đó là vật cứng vì sẽ gây ảnh hưởng hư hỏng bồn cầu

 • Do hầm cầu quá đầy dẫn đến tình trạng tắt nghẽn

Với nguyên nhân cần đến sự can thiệp trợ giúp uy tín của các đơn vị thông bể phốt bồn cầu. Biện pháp cho trường hợp này là dùng các chế phẩm sinh học đổ trực tiếp xuống hầm cầu hoặc bồn cầu để các vi sinh sẽ phân hủy chất thải thành C02 và nước

 • Bồn cầu bị tắt do lắp đặt sai vị trí

Bồn cầu lắp đặt sai vị trí sẽ khiến bồn cầu thoát nước chậm, tắt nghẽn hoặc xuất hiện mùi hôi. Trước khi lắp đặt bồn cầu bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu  trước vị trí để tránh lắp sai dẫn đến những tình trạng trên

 • Bồn cầu bị tắt ngẽn do không có đường ống thoát khí

Khi hầm cầu không có đường ống thoát khí thì sẽ sinh ra khí metan được tạo ra trong quá trình phân hủy chất trong bồn cầu.

Những khí này không được thoát ra ngoài theo ống thoát khí sẽ đẩy ngược lên trên bồn cầu khiến bồn cầu bị tắt và gây ra những mùi hôi khó chịu.

Vì thế để giải quyết vấn đề bạn cần lắp đặt 1 ống thoát khí ra bên ngoài.

 • Hầm cầu xây dựng quá lâu hoặc đường thoát nước thấp

Ở trường hợp này bạn nên nhờ vào đội ngũ hút bể phốt uy tín để thông hút bể phốt và sữa chữa lai vị trí đường thoát nước cao hơn.

Tóm lại để hạn chế việc tắt nghẽn bồn cầu, bạn nên tuân thủ theo quy cách sử dụng bồn cầu, chú ý hơn trong quá trình sử dụng để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và cuộc sống mọi người xung quanh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm

 • Nếu khách hàng không đồng ý thì sẽ không phát sinh thêm các chi phí phụ khác . Đảm bảo thi công gọn gàng và sạch sẽ
 • Quá trình xử lý dứt điểm không tái phát, nhanh gọn lẹ
 • Đảm bảo vệ sinh môi trường sống xung quanh, tiết kiệm được thời gian chi phí 1 cách tối đa nhất
 • Các xe hút được nâng cấp tân trang cải tiến thường xuyên phục vụ cho nhu cầu công việc..
 • Chi phí thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm sẽ khác nhau dựa vào nguyên nhân và cách xử lí thế nào. Và tùy thuộc vào địa điểm của người dân.

Nên lựa chọn công ty hút bể phốt uy tín

Để bảo đảm quá trình thông tắt bồn cầu diễn ra nhanh chóng, an toàn mà không bị hư hại bạn cần lựa chọn những đơn vị hút bể phốt uy tín ..

Nếu bạn đnag sinh sống tại Hoàn Kiếm thì hãy thông qua Công ty hút bể phốt Huy Nguyễn tại Hoàn Kiếm cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín bạn hoàn toàn không lo chặt chém về giá cả.

Quy trình thi công gọn gàng sạch sẽ không phát sinh thêm chi phí, sử dụng máy nén khí chuyên dụng, hiệu quả thông bồn cầu nhanh chóng, không làm hư hại, cậy bể phốt, xử lý triệt để.

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi thời điểm. Đồng thời kèm theo  chính sách bảo hành, tốt, sẵn sàng xử lý khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Thuê xe ba gác chất lượng.

Thuê xe ba gác uy tín, chuyên nghiệp và giá thành rẻ

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các phương tiện xe ba gác đang trở nên cần thiết giúp đem lại sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tại vị trí Quận Bình Thạnh, đây được xem là địa chỉ có nhu cầu sử dụng xe ba gác […]

Read More
Hải Phòng có vị trí địa lý thuận lợi cho việc vận chuyển hàng

Ưu Điểm Khi Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hải Phòng

Cộng người người Việt tại Mỹ ngày càng phát triển và lớn mạnh, số lượng người Việt di dư qua Mỹ để sinh sống, học tập và làm việc tăng mạnh. Do đó, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Việt Nam nói chung và gửi hàng đi Mỹ tại Hải phòng nói riêng ngày […]

Read More
vest-ni-ao-len

Làm gì khi hàng hóa gửi đi Mỹ bị thất lạc?

Việc vận chuyển hàng thường rất dễ xảy ra sự cố như thất lạc, hư hỏng… bạn thường không quá yên tâm khi gửi hàng đi mỹ tại tphcm vì sợ có nhiều rủi ro. Tuy nhiên nếu như bắt buộc phải gửi và có vấn đề xả ra thì cần giải quyết như thế […]

Read More