Doanh nhân đầu tiên (EF), một tổ chức London-based giúp kỹ thuật viên xây dựng phần khởi động từ đầu, đã huy động được 8,5 triệu bảng Anh để giúp thêm quy mô “trước đội bóng, trước ý tưởng” mô hình của nó.

ip_slider1

Các tổ chức, thành lập bởi Matt Clifford và Techworld nhà văn Alice Bentinck trong năm 2011, cung cấp cho người.
dân kỹ thuật sâu sắc với £ 17.000 tài trợ trước hạt giống để họ có thể xây dựng một startup công nghệ trong thời gian sáu tháng. Đổi lại, phải mất một vốn chủ sở hữu cổ phần của tám phần trăm. Trong sáu tháng, các thành viên của nhóm đội lên với những người cùng chí về chương trình và cofound một công ty với tư vấn và hỗ trợ từ mạng EF, cũng như bàn làm việc từ.

Nhà đầu tư thiên thần cấu hình cao bao gồm Index Ventures đối tác Robin Klein và CEO Zoopla Alex Chesterman đã ủng hộ quỹ mới nhất, có công ty đầu tư mạo hiểm Encore Capital và Singapore của Infocomm nhà đầu tư. Chương trình cũng đang được hỗ trợ bởi các chuyên gia khoa học máy tính hàng đầu, bao gồm Phil Blunsom của Google DeepMind và Zoubin Gharamani, người đứng đầu của khoa học máy tính tại Đại học Cambridge.

“Quỹ này sẽ thấy chúng tôi trở thành một trong những nhà đầu tư tần số cao nhất ở châu Âu và những gì là thú vị nhất là hơn 200 người, chúng tôi đầu tư vào tất cả sẽ được tập trung vào công nghệ cắt cạnh,” Bentinck nói Techworld.

“Chúng tôi hiện đang được hỗ trợ bởi không chỉ một số nhà đầu tư hàng đầu châu Âu, nhưng do một số nhà công nghệ hàng đầu châu Âu. Các đối tác của chúng tôi mang lại cho các viện nghiên cứu khoa học với nhau hàng đầu trong việc học sâu, học máy và robot. ”

Các chương trình của EF, chạy định kỳ sáu tháng, đã đạt được một danh tiếng như là một trung tâm toán học hàng đầu, sinh viên tốt nghiệp khoa học và tính toán rằng không nhất thiết muốn đi làm việc cho một ngân hàng như JP Morgan hay thậm chí là một Silicon Valley internet khổng lồ như Google hay Facebook . Một trong ba sinh viên tốt nghiệp khoa học máy tính Cambridge bây giờ áp dụng cho các chương trình, khiếu nại EF.

Hôm nay EF ủng hộ những gì nó nhận được 200 sinh viên ưu tú nhất, học viên cao học và chuyên gia trẻ trong một năm, so với chỉ 30 trong năm 2011.

Các chương trình tăng tốc đã sinh ra và nuôi dưỡng 37 công ty đã quyên góp được hơn $ 40.000.000 (25 triệu bảng) từ thích của Balderton Capital, Index Ventures, Notion Capital, bạch tuộc và Đầu tư Y Combinator.

.

Trả lời