Khi bạn kiểm tra vào khách sạn mới nhất của Nhật Bản, một Velociraptor cơ giới trong một nắp hỗ trợ khách chào đón bạn ở quầy lễ tân.

mobile-application-abilities

“Cảm ơn bạn đã truy cập của bạn,” nó nói trong tiếng Anh vụng về, vì nó gesticulates với móng vuốt và răng nanh đáng báo động của nó..

Nếu nó quá off-đặt, các nhân viên khác, một android nữ trong bộ đồng phục màu trắng sắc nét và Aldebaran Robotics ‘pint cỡ Nao robot hình người, rất vui khi được kiểm tra xem bạn ở.

Chào mừng bạn đến với khách sạn Henn-na gần Nagasaki, nơi các nhân viên chính là những cỗ máy. Các tên có nghĩa là “kỳ lạ” trong tiếng Nhật, và cơ sở là một sự kết hợp kỳ lạ của một không kiểu kinh doanh khách sạn và công viên giải trí.

Ít nhất một phần trong đó có ý nghĩa, vì nó nằm trong Huis Ten Bosch, một công viên giải trí theo chủ đề Holland ở Sasebo, phía bắc Nagasaki City. Như bạn mong muốn, nó có một loạt các mánh lới quảng cáo để giải trí khách hàng.

Tại lối vào, một cánh tay robot công nghiệp khổng lồ cung cấp bởi Yaskawa Electric hoạt động như một chiếc áo choàng cơ phòng tiếp viên cho khách hàng những người muốn xem các công viên chủ đề trước hoặc sau kỳ nghỉ của họ. Khi hành lý được gửi vào một ổ cắm trên tường, nó đem những thành hành động, nhặt nó lên và đặt nó trong một khoảng 30 chỗ chật.

Khi họ đăng ký, khách có thể lựa chọn một tùy chọn keyless entry. Camera Râu-nhận ra mặt, mà sau đó có thể được sử dụng để mở những cánh cửa để phòng đăng ký quầy lễ tân của khách.

Trong hành lang, một con robot Nao đứng trên một bệ hoạt động như một hướng dẫn khách robot. Nó có thể cung cấp thông tin về các công viên chủ đề bằng tiếng Anh và tiếng Nhật.

Hai robot porter của Sharp, trông như hộp lớn trên bánh xe, sẵn sàng mang theo hành lý vào phòng khách. Khách sạn được xây dựng với đường dốc cho phép các robot để truy cập 72 phòng ở hai cấp độ. Công ty tự động hóa Murata Machinery cũng đang phát triển một robot dịch vụ phòng cho các khách sạn có thể mang lại tiện nghi khi được triệu hồi.

Các phòng mình có một thiết kế tối giản nhẹ nhàng vang vọng những cái nhìn hiện đại toàn bộ tòa nhà được thiết kế bởi Yoshiyuki Kawazoe, phó giáo sư tại Viện Khoa học Công nghiệp tại Đại học Tokyo.

.

Trả lời