Gulliver có một người bạn gần đây jacked trong công việc của mình để học cho “Kiến thức”, chương trình nổi tiếng là khó mà điều khiển đen taxi London phải đi qua trước khi nhận được một giấy phép. -Sẽ là tài xế taxi đầu tiên phải đạt.

close up on a yellow taxi cab sign
close up on a yellow taxi cab sign

được một kiến ​​thức bách khoa của trung tâm huyện khoảng 25.000 con phố của thủ đô và khoảng 20.000 mốc và có thể đọc thuộc lòng cách tốt nhất để điều hướng giữa chúng. Nghiên cứu cho Các kiến ​​thức thông thường mất từ ​​hai đến bốn năm. Các đường phố đầy những niềm hi vọng, những người dành nhiều giờ một ngày lái xe xung quanh trên xe gắn máy với clipboards điên cuồng đưa vào bộ nhớ con đường nhanh nhất từ ​​Old Pye Street để Pudding Lane.

Sự hy sinh được sử dụng là giá trị nó. Mặc dù lái xe taxi để kiếm sống chắc chắn là công việc khó khăn, tài xế taxi kiếm được một đồng lương tử tế, chọn giờ của riêng mình và thường quản lý để chi tiêu một vài tuần một năm tại biệt thự nghỉ của họ ở Tây Ban Nha. Than ôi, cho người bạn của Gulliver, nó không còn là một công việc với khách hàng tiềm năng. Gác lại rằng các tuyến đường học thuộc lòng trong một thời đại của vị vệ tinh là một sự lãng phí thời gian của mọi người, lý do mà tài xế taxi đã vươn qua một quá trình lựa chọn khó khăn như vậy là để họ có thể kiếm được những đặc ân của đón khách ra khỏi đường phố, mà chỉ họ được pháp luật cho phép để làm.

Uber là làm cho đặc quyền này ngày càng không thích hợp. Các công ty sử dụng một nền tảng điện thoại thông minh để mang lại cho hành khách và tài xế với nhau. Nó đang trên đường đến lũng đoạn thị trường thế giới-taxi dù, giống như nhiều tài xế taxi, nó được tham gia một tuyến đường vòng quanh. Một số thành phố ở Mỹ, bao gồm cả Portland, đã ra lệnh cho các công ty để đình chỉ hoạt động, trong khi cả nước như Đức, đã cấm nó. Phản đối xu hướng rơi vào một trong hai phe. Việc đầu tiên là, bởi vì nền tảng này hoạt động ra giá vé tự động, nó là một de facto dịch vụ metred và như vậy đòi hỏi phải có giấy phép. Thứ hai là nó sử dụng trình điều khiển xe taxi không có giấy phép. Tuần này, California đã phạt công ty $ 7.3m giấu thông tin về hoạt động của nó.

Tuy nhiên, đây là những va chạm chỉ trên đường. Báo cáo mới nhất của Chứng nhận, theo dõi những tuyên bố kinh doanh chi phí, tìm thấy rằng lần đầu tiên phần lớn các “biên lai giao thông vận tải mặt đất” đã cho cưỡi trong xe Uber. Trong quý thứ hai của năm 2015, 55% chi phí kinh doanh như vậy bắt nguồn từ đó công ty duy nhất, so với 43% trên tất cả các dịch vụ taxi khác. Theo Certify, có người trả lời là áp đảo của Mỹ, thành phố nơi doanh nhân có nhiều khả năng sử dụng một chiếc xe Uber là San Francisco (79%), tiếp theo là Dallas (60%) và Los Angeles (54%). Nó rất dễ dàng để xem lý do tại sao. Uber là giá rẻ, đáng tin cậy và dễ sử dụng. Bạn biết được lái xe là đến cho bạn và người lái xe biết bạn. Không có nhu cầu để chơi một trò chơi của ca ngợi tắt đón đầu với đối thủ cạnh tranh trên đường phố bận rộn, với hy vọng tìm kiếm một chiếc taxi với một ánh sáng trên.

.

Trả lời