Mẫu quy trình dọn dẹp nhà xưởng theo đúng quy định

Mẫu quy trình dọn dpej nhà xưởng cần như thế nào? Hãy cùng công ty vệ sinh nhà xưởng ở bình dương chúng tôi tham khảo qua bài viết về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà máy như thế nào đạt hiệu quả tốt nhất và những giải pháp vệ sinh hay, an toàn.

Mẫu quy trình dọn dẹp nhà xưởng theo đúng quy định

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, nhà máy công xưởng là địa điểm sản xuất của công ty như: Xưởng sản xuất may mặc, xưởng sản xuất lương thực và thực phẩm, thủ công,.. vấn đề là dịch vụ tổng vệ sinh nhà máy nhà xưởng luôn phải đảm bảo theo quy trình định kỳ để đem lại sức khỏe của công nhân lao động .

>>> Tham khảo thêm:

    1. Mẹo làm sạch vết dầu mỡ ở trên thảm đơn giản nhất
Mẫu quy trình dọn dẹp nhà xưởng theo đúng quy định
Mẫu quy trình dọn dẹp nhà xưởng theo đúng quy định

Trường hợp chúng ta có thể tự mình làm việc dọn dẹp này sẽ hoàn toàn hợp lý. Thế nhưng sẽ làm tốn thời gian cũng như giảm tiến độ sản xuất. Vậy nên hãy tìm đến tổng dịch vụ vệ sinh nhà máy nhà xưởng, đây mới là giải pháp tối ưu nhất cho người lao động. Phía dưới đây là mẫu quy trình dọn dẹp nhà xưởng chuẩn xác nhất.

Mẫu quy trình chính là bản quy trình dọn dẹp nhà xưởng một cách bàn bản, chi tiết và chuyên nghiệp. Nó đảm bảo hiệu quả tốt cho nhà xưởng.

Khảo sát dọn dẹp sạch nhà xưởng, nhà máy

Đầu tiên, đội ngũ nhân viên sẽ tham gia vào khảo sát toàn bộ hệ thống kết cấu của nhà xưởng và nhà máy. Để có kế hoạch phân bố nhân viên dọn dẹp một cách hợp lý.

Phân bố nhân viên

Dựa theo diện tích, độ phức tạp của nhà xưởng, nhân viên dọn dẹp nhà xưởng, nhà máy được phân bổ hợp lý để đảm bảo quá trình làm việc được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Dọn dẹp nhà xưởng, nhà máy bằng dụng cụ công nghiệp hiện đại

Chuẩn bị đầy đủ, sạch sẽ trước khi thực hiện như đồ bảo hộ, găng tay, hóa chất, biển báo và khăn lau, nước xịt phòng cùng với đai và dây an toàn,… theo đúng mẫu quy trình dọn dẹp nhà xưởng yêu cầu.

Những bước thực hiện theo mẫu quy trình dọn dẹp nhà xưởng

Sau khi thực hiện xong bước khảo sát, phân bổ nhân viên và chuẩn bị dụng cụ thì sẽ tiến hành vệ sinh nhà xưởng theo đúng quy định:

Dọn dẹp nhà xưởng, nhà máy bằng dụng cụ công nghiệp hiện đại
Dọn dẹp nhà xưởng, nhà máy bằng dụng cụ công nghiệp hiện đại

– Hút sạch bụi bẩn từ ngoài vào trong, từ trên xuống thấp.

– Làm sạch khu vực cửa kiếng, cửa cuốn cùng các ngõ ngách nơi bụi bám lâu ngày hoặc những nơi khó vệ sinh nhất.

– Trong quá trình dọn vệ sinh, các thiết bị của nhà xưởng, nhà máy sẽ được chuyển di để đảm bảo cho công việc làm sạch tốt nhất có thể, sau đó sẽ được đặt lại vị trí ban đầu.

– Kiểm tra hư hỏng và báo lại với quản lý nhà xưởng để được khắc phục hoặc thay mới

– Tất cả những bước trên đều được dùng các máy móc chuyên dụng như máy chà sàn, máy hút bụi,…

– Khi vệ sinh sẽ được dùng hóa chất, tuy nhiên phải đảm bảo độ an toàn cho người lao động.

– Sau cùng là bước nghiệm thu và trả lại một không gian sạch mát cho nhà xưởng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thuê xe ba gác chất lượng.

Thuê xe ba gác uy tín, chuyên nghiệp và giá thành rẻ

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các phương tiện xe ba gác đang trở nên cần thiết giúp đem lại sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tại vị trí Quận Bình Thạnh, đây được xem là địa chỉ có nhu cầu sử dụng xe ba gác […]

Read More
Hải Phòng có vị trí địa lý thuận lợi cho việc vận chuyển hàng

Ưu Điểm Khi Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hải Phòng

Cộng người người Việt tại Mỹ ngày càng phát triển và lớn mạnh, số lượng người Việt di dư qua Mỹ để sinh sống, học tập và làm việc tăng mạnh. Do đó, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Việt Nam nói chung và gửi hàng đi Mỹ tại Hải phòng nói riêng ngày […]

Read More
Xử lý nước thải có độ màu cao như thế nào hiệu quả?

Xử lý nước thải có độ màu cao như thế nào hiệu quả?

Để có thể xử lý nước thải có độ màu cao trong dệt nhuộm hiệu quả, các bạn cần thiết phải nắm vừng được các đặc tính, chỉ số ô nhiễm nhất định ở trong nước thải, qua đó đưa ra các biện pháp xử lý phù hợp. Hiện nay, tại các doanh nghiệp đã […]

Read More