Mức laser quay IMEX i66R Với tia đỏ

Để chọn mức laser tốt nhất, điều quan trọng là phải xác định, nó sẽ được sử dụng cho mục đích gì. Hiện tại, các phép đo chính xác nhất để giúp thực hiện các đơn vị laser, mà bạn có thể tạo ra các mặt phẳng theo chiều dọc, ngang hoặc chéo ở các góc vuông với đường laser.

Phân loại các nhà chế tạo laser

Loại máy cân bằng laser 5 tia đỏ đơn giản nhất được coi là Trình tạo điểm, chiếu chùm tia. Những công cụ như vậy có bề mặt phẳng, cho phép áp dụng chúng lên tường cho các đường thẳng. Các mức điểm được sử dụng phổ biến nhất trong cuộc sống hàng ngày, vì chúng cho phép thực hiện tốt việc đánh dấu từng milimet để dán tường, tăng cường giá đỡ hoặc tranh ảnh.

Các sản phẩm tốt nhất trong danh mục này được công nhận là Bosch GPL model 5 c, DeWalt DW 083 K и Geo-FennelDuo-Pointer.

Nếu công việc lắp đặt phức tạp theo kế hoạch, nó đòi hỏi nhiều thiết bị công nghệ hơn – mức độ tuyến tính. các thiết bị như vậy, Nó cho phép bạn tạo ra các đường thẳng của tia sáng, phân kỳ theo các hướng khác nhau và làm việc với các điểm trung gian phù hợp để đánh dấu đường không chỉ trên tường, mà còn trên sàn nhà hoặc trần nhà. mức độ tương tự, bao gồm cả sự lựa chọn của người dùng thường rơi vào mẫu Bộ kết hợp CONDTROL XLiner, Laser LevelPro3 и CONDTROL XLiner Duo, được sử dụng rộng rãi trong việc thực hiện các công việc trong lĩnh vực sửa chữa, hoàn thiện và san lấp mặt bằng. Sử dụng các chùm tia này chỉ có thể được chiếu ở dạng nafragment đối tượng, tại thời điểm đó công cụ. Để thực hiện đánh dấu trên bức tường đối diện, mức độ phải quay.

Cơ hội lớn hơn nữa mở ra các công cụ quay, trong đó tia laser được chiếu xạ không phải từ mặt bên của thiết bị, một đầu được bố trí phía trên vòng quay. Tương ứng, nó có thể là không gian trong bán kính 360 °. Một số phiên bản của những công cụ này có thể chiếu không chỉ ngang mà còn chiếu dọc, điều này làm cho chúng đặc biệt hữu ích trong việc xây dựng các vật thể lớn. Thông thường, một nhà chế tạo laser của máy bay 360 Phạm vi bức xạ lên đến 80 m là các chuyên gia sử dụng. Các thiết bị như vậy nhiều hơn một điểm hoặc một đường thẳng. Trong video đánh giá những model tốt nhất trong các mức của Bosch.

Cần tìm gì khi chọn máy cân bằng laser 5 tia xanh

Đã xác định, yêu cầu một Máy xây dựng laser, trước khi mua, bạn nên phân tích các thông số quan trọng khác, bao gồm:

tính năng thiết kế;
Thông số kỹ thuật;
Sự hiện diện của các cơ chế bổ sung;
chức năng rộng rãi.

Hầu hết mọi đánh giá về mức độ laser Nó đều bao gồm một thông số quan trọng như đo khoảng cách. Trên thị trường có các thiết bị cho phép chiếu tia trong vùng từ 5 đến 400 m. Để sử dụng trong môi trường trong nước, tốt nhất nên chọn các thiết bị cho phép thực hiện các phép đo ở khoảng cách tối đa 20 m, vì các thiết bị này rẻ hơn nhiều, so với thiết bị chuyên nghiệp và sử dụng ít pin hơn.

Các giải pháp tốt nhất trong danh mục này được các chuyên gia gọi là: Bosch PLL 360, dê 888 và ADA Cube 360. Hiệu quả trong trình xây dựng phổ biến Bosch PLL 360, nhờ đó có thể xây dựng theo chiều ngang dài 20 m xung quanh thiết bị. Đây là một lựa chọn tuyệt vời, có thể được sử dụng như một thực thể tư nhân và các chuyên gia.

Nếu bạn đang lên kế hoạch xây dựng công trình quy mô lớn, hoặc ở khu vực thoáng đãng, nên ưu tiên các thiết bị có khả năng chiếu tia sáng trong vùng 50 m trở lên.

Tùy thuộc vào tính năng thiết kế, Laser có thể chiếu một số tia khác nhau từ các hướng khác nhau. Các đơn vị rẻ nhất có thể đặt không quá 1-2 đường là đủ trong việc thực hiện các công trình hoàn thiện, nội thất hoàn thiện hoặc các vị trí vạch đường trên tường của bất kỳ đồ vật nào.

Nếu thiết kế cho phép bạn tạo dầm ngang, bạn cần xác định trước, Có khả năng sử dụng chúng riêng lẻ không. Nếu đó là sự thật, không chỉ có thể tiết kiệm pin, mà còn tránh được trong phòng lớn Phơi nhiễm mắt rabotnikov. Công việc Kogda được thực hiện và khi thực hiện một số công nhân xây dựng tham gia, nên đưa ra mức ưu tiên, cho phép làm việc đồng thời với nhiều chùm tia .

xác định, máy cân bằng laser 4 tia tốt nhất, đáng được xem xét, rằng chi phí của cơ chế quay hiếm khi giảm xuống dưới 140 đô la (khi nói đến mô hình, chỉ cho phép chế tạo một mặt phẳng) và giá của thiết bị chuyên nghiệp chất lượng cao bắt đầu từ 350 đô la . Sử dụng trong nước các đơn vị đắt tiền như vậy thường không hợp lý, bởi vì ngay cả các mô hình đơn giản thường có nhiều lựa chọn tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của không chỉ chủ nhà, mà các chuyên gia, được sử dụng hàng ngày trong công nghệ đo lường laser của họ.

Nguy hiểm như thế nào

Dù tôi có mức laser chất lượng tuyệt vời, công cụ này có thể cho phép một số sai số trong phép đo. Do không thể tránh được hiện tượng này, các nhà sản xuất luôn chỉ ra các lỗi hiện có trong bảng điều khiển kỹ thuậtii. Kokazateli được tính bằng milimét trên mét khi tia laze đi qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *