Một thám tử cảnh sát New York đã bị đình chỉ sau khi một đoạn video giám sát xuất hiện để cho ông ta lấy tiền từ một deli Brooklyn trong thời gian quét của các cửa hàng thuốc lá lỏng lẻo.

detective_2462446b

Các thám tử, Ian Cyrus, 49 tuổi, người đã được giao cho các chất ma tuý đơn vị Brooklyn Bắc, đã bị đình chỉ “dựa trên.
bản chất của các cáo buộc trong vụ này, ngoài các video được cung cấp cho chúng tôi,” Stephen Davis, phát ngôn viên hàng đầu cho Sở cảnh sát, cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Năm.

Giám sát Thám Cyrus trong các đơn vị chất ma tuý, Sgt. Fritz Glemaud, 44 tuổi, đã được đưa vào sử sửa đổi, ông Davis nói thêm.

Cảnh sát cho biết, giao Văn phòng nội bộ và văn phòng luật sư quận của Brooklyn đã tiến hành một cuộc điều tra chung của tập phim.

WABC-TV thu được cảnh sát đưa về khu vực truy cập cuối cùng đêm thứ sáu tại Yemen Deli & Cửa hàng tạp hóa, ở Bedford-Stuyvesant. Đêm đó, người quản lý deli nói với đài, cảnh sát đã tiến hành một cuộc tấn công vào doanh số bán thuốc lá bất hợp pháp bên trong deli, trong thời gian đó, hai công nhân đã bị bắt giữ.

Cảnh sát từ chối xác nhận những lý do cho hoạt động của cảnh sát tại deli, trích dẫn các điều tra.

Các nhà quản lý, Ali Abdullah, sau đó báo cáo nhận thấy gần 3000 $ mất tích từ một hộp giữ ẩn dưới quầy mà ông Khazaee cho tổ chức của cửa hàng thuê tiền. Ông Abdullah sau đó tìm thấy các video giám sát.

Trong một phần của video, một người đàn ông xuất hiện để crouch phía sau quầy, mò mẫm với một cái gì đó trên kệ và sau đó trượt một chồng giấy vào túi áo khoác.

Michael J. Palladino, chủ tịch của Hiệp hội Endowment của thám tử, cho biết vào thứ năm, “Bởi vì cuộc điều tra đang được tiến hành, nó không thích hợp để làm cho một tuyên bố vào thời điểm này.”

.

Trả lời