Những lưu ý khi lựa chọn hóa chất khi giặt thảm văn phòng?

Để giặt sạch thảm thì hóa chất là một nguyên liệu không thể thiếu, chúng giúp loại bỏ hết các vết bẩn cứng đầu.

Với mỗi loại thảm đều có một đặc trưng khác nhau nên cần phải dùng những hóa chất riêng biệt hợp với chất liệu và đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn đúng loại hóa chất khi giặt thảm làm cho thảm xấu đi rõ rệt sau mỗi lần giặt và làm giảm tuổi thọ của thảm.

Bên dưới đây là những lưu ý giúp bạn lựa chọn hóa chất khi giặt thảm văn phòng phù hợp nhất.

Những lưu ý khi lựa chọn hóa chất khi giặt thảm văn phòng?

Dựa vào chất liệu thảm để lựa chọn hóa chất

Thời gian này có rất nhiều chất liệu thảm trải sàn khác nhau như: len, lông cừu, sợi tổng hợp,… và mỗi loại sẽ phù hợp với từng loại hóa chất khác nhau.

Xem thêm dịch vụ giặt thảm văn phòng tại tphcm: https://a2zservices.com.vn/dich-vu/dich-vu-giat-tham-van-phong-tai-tphcm

Do đó trước khi vệ sinh thảm văn phòng bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về chất liệu thảm tại văn phòng mình để chọn loại hóa chất giặt cho phù hợp.

Chọn đúng loại hóa chất sẽ giúp cho thảm sạch và kéo dài độ bền cho sản phẩm. Ngược lại, sử dụng hóa chất không phù hợp sẽ làm cho tấm thảm nhanh chóng hư đồng thời những vết bẩn cứng đầu cũng chẳng thể loại bỏ hết được.

Lựa chọn hóa chất để giặt thảm 

+ Thảm lông cừu:

Thực chất lông cừu là loại protein phân hủy lúc tác dụng với kiềm và axit. Do đó khi giặt thảm lông cừu bạn cần phải dùng nước giặt chuyên dụng có ít kiềm nhất có thể để tránh làm hư thảm.

+ Thảm len:

Với loại thảm chất liệu bằng len bạn nên chọn những loại xà phòng trung tính, bạn có thể thêm chút muối vào nước giặt để thảm len giữ màu tươi sáng hơn,…

Việc dùng hóa chất tẩy rửa trong việc giặt thảm cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe và môi trường xung quanh.

Sự đa dạng về chủng loại hóa chất tẩy rửa hiện nay cùng với sự xuất hiện của những loại hóa chất được quảng cáo sạch trong 1 lần giặt.

Trong những loại hóa chất kiểu này có chứa nhiều thành phần tẩy mạnh cực độc hại nên chúng ta cần xem xét.

Với những vết bẩn cứng đầu ở trên thảm thì hãy tìm đến chất tẩy. Với những vết bẩn thường thì bạn nên loại bỏ bằng bột giặt hoặc dùng các chất hỗ trợ như dấm, baking soda để bảo vệ an toàn cho sức khỏe.

Hoặc bạn nên cân nhắc dùng những loại hóa chất có ghi rõ trên bao bì là PH từ 6-8 để an toàn cho thảm cũng như da tay khi thực hiện vệ sinh.

Điều chúng tôi muốn nhấn mạnh đó là khi giặt thảm thì bạn cần phải đề cao sử dụng những loại hóa chất nhẹ thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

>>> Nếu như bạn đang cần đến dịch vụ vệ sinh sạch cho văn phòng, liên hệ tại: https://a2zservices.com.vn/dich-vu/dich-vu-ve-sinh-van-phong-tai-tphcm

Đừng dùng hoá chất khi không hiểu rõ về nó

– Tránh không sử dụng hoặc kết hợp hóa chất tẩy rửa để phục vụ việc giặt thảm khi không có bất kỳ hiểu biết gì về nó để ngăn cản những hậu quả đáng tiếc.

– Trên thực tế đã có nhiều trường hợp bị ăn mòn da tay hay bị bỏng vì dùng hóa chất không đúng cách và không dùng bao tay bảo hộ lúc giặt thảm.

Một số lưu ý về sử dụng hóa chất khi giặt thảm trên đây chính là những kiến thức hữu ích để bạn thực hiện mọi việc dễ dàng hơn.

Để tiết kiệm được thời gian và công sức hãy tìm đến các dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp để làm sạch thảm văn phòng nhé.

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ giặt thảm văn phòng nào uy tín thì hãy liên hệ với: https://a2zservices.com.vn chúng tôi là đơn vị chuyên vệ sinh nhà ở, giặt thảm, đánh bóng sàn, giặt niệm,… với đầu tư kĩ về hệ thống máy móc và đào tạo nhân viên, chắc chắn sẽ làm hài lòng của quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thuê xe ba gác chất lượng.

Thuê xe ba gác uy tín, chuyên nghiệp và giá thành rẻ

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các phương tiện xe ba gác đang trở nên cần thiết giúp đem lại sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tại vị trí Quận Bình Thạnh, đây được xem là địa chỉ có nhu cầu sử dụng xe ba gác […]

Read More
Hải Phòng có vị trí địa lý thuận lợi cho việc vận chuyển hàng

Ưu Điểm Khi Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hải Phòng

Cộng người người Việt tại Mỹ ngày càng phát triển và lớn mạnh, số lượng người Việt di dư qua Mỹ để sinh sống, học tập và làm việc tăng mạnh. Do đó, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Việt Nam nói chung và gửi hàng đi Mỹ tại Hải phòng nói riêng ngày […]

Read More
Xử lý nước thải có độ màu cao như thế nào hiệu quả?

Xử lý nước thải có độ màu cao như thế nào hiệu quả?

Để có thể xử lý nước thải có độ màu cao trong dệt nhuộm hiệu quả, các bạn cần thiết phải nắm vừng được các đặc tính, chỉ số ô nhiễm nhất định ở trong nước thải, qua đó đưa ra các biện pháp xử lý phù hợp. Hiện nay, tại các doanh nghiệp đã […]

Read More