Bedford-Stuyvesant (WABC) – Theo báo cáo đầu tiên của Eyewitness News, một cuộc đột kích vào một deli bởi một

Detective

chất ma túy đội NYPD đã dẫn đến một thám tử bị đình chỉ mà không phải trả tiền và giám sát của ông đặt trên bàn làm nhiệm vụ..

Người chủ cửa hàng nói rằng trong khi cảnh sát đã bắt giữ người lao động của mình để bán thuốc lá bất hợp pháp, một trong số họ đã bị cướp cửa hàng.

Và tất cả những điều đó, ông nói, đã bị bắt trên máy ảnh.

Năm NYPD thám tử đã đột kích vào deli góc trong khu phố Bedford-Stuyvesant Brooklyn, bắt giữ hai nhân viên bị buộc tội bán thuốc lá chưa bị đánh thuế và nhận tiền từ máy tính tiền và gói thuốc lá làm bằng chứng.

Ngày hôm sau, 73 Precinct cung cấp quản lý Ali Abdullah với một nhận tài liệu mà 593 $ đã bị thu giữ trong cuộc đột kích. Nhưng sau đó ông nhận thấy gần 3000 $ trong cửa hàng cho thuê tiền còn thiếu từ một hộp ông giữ ẩn dưới quầy.

“Tôi đã nghĩ đó là cướp, bởi vì tôi không bao giờ nhìn thấy các video,” ông nói. “Tôi đang thiếu $ 2,650. Hai ngàn sáu trăm năm mươi, tiền thuê nhà của tôi cho các cửa hàng, là trong hộp.”

Abdullah, người không phải trong cửa hàng tại thời điểm các cuộc đột kích, nói ông cho rằng các nhân viên chịu trách nhiệm.

“Tôi nghĩ rằng những người lao động, đó là những người lao động,” ông nói. “Họ đang ăn cắp nó.”

Đó là, cho đến khi anh ấy nhìn các video từ các máy này lưu trữ an ninh, mà bắt các cuộc tấn công và cho thấy các thám tử làm cho các vụ bắt giữ và đóng bao tiền đăng ký và thuốc lá đối chứng. Nhưng Abdullah đã choáng váng với những gì ông nhìn thấy tới.

“Họ đã dùng nó cho chính mình”, ông nói. “Vâng, vâng.”

Ông nói rằng đoạn video cho thấy một tội ác diễn ra, là một trong những thám tử phát hiện ra các hộp tiền thuê dưới quầy. Sau đó, thám tử Ian Cyrus lấy một số ít tiền ra khỏi hộp trước khi cúi xuống, như thể ẩn đằng sau một cánh cửa, quay lưng về phía camera giám sát. Khi ông đứng dậy, ông dường như được đặt ngăn xếp của tiền trong túi áo khoác.

“Tôi nhìn vào hệ thống của tôi, tôi thấy các nhân viên đã lấy tiền,” ông nói. “Thật điên … Ít nhất đưa nó cho trung sĩ. Tuy nhiên, ông không thể đặt nó trong túi của riêng mình.”

Abdullah nói khi nhìn thấy các video, ông gọi các phường lân cận, những người đã gửi một người giám deli để nhìn vào nó. Và khi họ nhìn thấy nó?

“Họ nói, ‘Oh (lời nguyền),'” Abdullah cho biết. “‘Ông ta sẽ mất lương hưu, mất cuộc sống của mình, cho $ 2,600?'”

.

Trả lời