Internal Affairs Bureau của NYPD đang điều tra cáo buộc rằng Thám Ian Cyrus nhồi $ 2,650 tiền mặt vào túi áo khoác của mình như trong 12 năm kỳ cựu vouchered bằng chứng tại Yemen Deli và hàng tạp hóa trên Marcus Garvey.

Private Eye

Blvd. ở Bedford-Stuyvesant. Brooklyn Bắc ma túy cảnh sát vừa bắt giữ hai nhân viên cửa hàng bán thuốc lá không bị đánh thuế, các quan chức cho biết.

Các cáo buộc trộm cắp được hỗ trợ bởi hệ thống giám sát của cửa hàng, trong đó cho thấy Cyrus vụng về cố gắng để mứt các wad của hóa đơn xếp chồng lên nhau vào túi áo khoác.

“Nó là điên rồ”, quản lý cửa hàng Ali Abdullah, 38 tuổi, nói với Daily News chiều thứ Năm. “Anh ấy đã ăn cắp tiền và đặt nó trong túi của mình.”

Đối mặt với các video, cảnh sát ngay lập tức bị đình chỉ Cyrus không lương. Sgt. Fritz Glemaud, người giám sát các cuộc tấn công, và Sgt. Valerie Santos, người được cho là đã nói với khoảng tiền thiếu nhưng không báo cáo khiếu nại, đã được đưa vào giao sửa đổi, các quan chức cho biết.

Abdullah cho biết tiền bị đánh cắp đã được dành để trả tiền thuê nhà của cửa hàng. Lúc đầu, ông nghĩ rằng một nhân viên quẹt nó – sau đó ông đã đi đến các băng video. “Tôi không có một vấn đề với thành phố, tôi không có một vấn đề với cảnh sát, nhưng anh chàng này, ông đã lấy tiền đặt nó vào túi riêng của mình,” ông nói.

Sgt. Glemaud đã được đặt tên trong hơn 15 vụ kiện cáo buộc một loạt các hành vi vi phạm quyền dân sự. Thành phố này đã phải bỏ ra khoảng 500.000 USD vào các khu định cư.

NYPD Sgt. Fritz Glemaud đã được đưa vào thay đổi trong khi cảnh sát khác đang được thăm dò trong trộm cắp từ Brooklyn deli.
MYEVENT.COM
NYPD Sgt. Fritz Glemaud đã được đưa vào thay đổi trong khi cảnh sát khác đang được thăm dò trong trộm cắp từ Brooklyn deli.
Cops nhắm vào các deli Brooklyn sau khi nhận được một lời nhắn rằng họ đã bán thuốc lá không bị đánh thuế ở đó. Vào tối thứ Sáu, các nhà điều tra được gửi trong một sĩ quan bí mật đã trả 9 $ cho một gói thuốc lá Newport không bị đánh thuế, các quan chức cho biết. Cảnh sát bắt giữ và vouchered một loại thuốc lá không bị đánh thuế và $ 593 từ đăng ký, các nguồn tin cảnh sát cho biết.

Một người phụ nữ tự nhận mình là vợ của Cyrus cho biết các thám tử bị đình chỉ không mất tiền. “Họ có thể buộc tội bất cứ thám tử. . . bất kỳ 10 thám tử. . . ông không làm gì sai “, người phụ nữ giải thích. “Đưa thứ vào túi thám tử ‘là quy trình chuẩn,” cô nói.

.

Trả lời