Người lái xe của một xe lửa Amtrak rằng trật bánh ở Philadelphia trong khi đi du lịch tại hai lần giới hạn tốc độ đã không còn nhớ vụ tai nạn chết người, luật sư của ông nói.

2a(5)

Các đầu máy và tất cả bảy chiếc xe nhảy các bài hát trong khi chuồi vào một đường cong tại hơn 160 km mỗi giờ, làm ít nhất tám người và làm bị thương hơn 200..

Các nhà điều tra Mỹ cho biết người lái xe, được xác định là kỹ sư 32 tuổi Brandon Bostian, kích hoạt hệ thống phanh khẩn cấp giây trước khi tai nạn hôm thứ Ba.

Nhưng luật sư của ông, Robert Goggin, cho biết ông Bostian đã không thể nhớ nhấn phanh.

“Anh nhớ lại đi vào đường cong, anh nhớ đã cố gắng giảm tốc độ, nhưng sau đó ông đã bị loại giống như tất cả các hành khách khác trên tàu,” ông Goggin nói trên chương trình phát thanh ABC của Mỹ Good Morning America.

Thanh tra cảnh sát trưởng Joe Sullivan cho biết cơ quan của ông đã làm việc với luật sư quận Philadelphia Seth Williams vào một cuộc điều tra.

Các quan chức của Ban An toàn Giao thông Quốc gia (NTSB) cho biết họ vẫn chưa được phỏng vấn các kỹ sư và sẽ cung cấp cho anh ta thời gian để phục hồi từ một chấn động.

“Chúng tôi rất mong có cơ hội được phỏng vấn ông. Chúng tôi cảm thấy cuộc phỏng vấn rằng sẽ cung cấp cho chúng ta rất nhiều thông tin”, thành viên NTSB Robert Sumwalt.

Ông Bostian, người tốt nghiệp từ Đại học Missouri, đã làm việc như một dây dẫn cho Amtrak trước khi ông trở thành một người lái xe trong năm 2010.

Philadelphia thị trưởng Michael Nutter nói ông Bostian nói vắn tắt với các nhà điều tra trong những giờ sau vụ tai nạn nhưng từ chối phỏng vấn sâu.

.

Trả lời