Một phát ngôn viên của công tố viên Paris cho biết họ đã bị giam giữ để thẩm vấn về “hoạt động bất hợp pháp”.
Uber, trong đó đặt trình điều khiển hiệu đính liên lạc với hành khách, là không phổ biến với các lái xe đăng ký tại.

vauxhall-limo-airport-taxi-service-maplewood-vauxhall-nj

nhiều thành phố vì họ có xu hướng cắt xén giá.
Một cuộc tấn công gần đây của Pháp taxi trình điều khiển ‘biến thành bạo lực. Các công ty Mỹ bị cấm ở một số nơi, nhưng nó nói nó sẽ tiếp tục hoạt động tại Pháp.
Tuần trước, Bộ trưởng Nội vụ Pháp đã ra lệnh cấm các chi phí thấp xe chia sẻ dịch vụ UberPOP sau một ngày của cuộc biểu tình trên toàn quốc của lái xe taxi.
Bernard Cazeneuve cho biết dịch vụ là “bất hợp pháp” và ra lệnh cho cảnh sát và các công tố viên để thi hành việc đóng cửa của nó.
Uber cho biết sẽ ngừng hoạt động nếu có lệnh của tòa án.
Cuộc biểu tình tuần trước đã nhìn thấy ca sĩ Mỹ Courtney Love Cobain bị cuốn vào tình trạng bất ổn, mà cô so với một khu vực chiến tranh.
Lái xe taxi phàn nàn Uber là ăn cắp cuộc sống của họ như các driver của nó không phải vượt qua các bài kiểm tra tương tự, cũng không phải trả các loại thuế tương tự, như dịch vụ taxi thành lập hơn.

“Dearest Vàng Elm”, đã viết một phóng viên hồi đầu tháng này, “cuối cùng tôi đã tìm thấy bạn! Tôi nhìn thấy bạn mỗi ngày trên đường đến uni, nhưng tôi không có ý tưởng về những loại cây mà bạn đang có. Bạn là cây đẹp nhất thành phố và tôi yêu em. ”
Khoảng 3.000 email đã được gửi đến từng cây trong hai năm qua. Điều này đã không bắt đầu ra như là một bài tập trong tình cảm, nhưng là một nỗ lực cứng đầu của hội đồng thành phố Melbourne để quản lý một khu rừng đô thị suy giảm – như là một kết quả của hạn hán, đến năm 2009 40% của 77.000 cây trong “thành phố vườn” của Úc đều đang nỗ lực hoặc bị chết.
“Nhiều người trong số những cây này đã ở trong tình trạng nghiêm trọng của sự suy giảm và chúng ta đang nhìn chằm chằm xuống thùng mất đi khoảng 50% dân số cây đẹp của chúng tôi. Điều đó đã làm thay đổi cách mà Melbourne nhìn, cách nó thực hiện với môi trường, cách mọi người cảm nhận về nó về mặt xã hội và kinh tế thậm chí là tốt, “ủy viên hội đồng Arron Wood, người dẫn đầu về môi trường cho biết.
“Vì vậy, những gì chúng tôi đã làm chúng tôi thực sự là ánh xạ tất cả các cây trong thành phố … Trong khi làm như vậy, chúng tôi đã phân công mỗi người một ID cây cá thể và đó là một bước đi hợp lý sau đó để cho phép người dân của chúng tôi để thực sự tương tác trên một nền tảng kỹ thuật số. Và họ có thể gửi email cho dù một cây đã được thả chân tay hoặc nếu nó đã ở trong tình trạng nghiêm trọng của sự suy giảm và chúng ta có thể dễ dàng xác định vị trí cây đó và đi ra và can thiệp. ”

.

Trả lời