Một công ty đường sắt đang điều tra làm thế nào một trình điều khiển của nó bắt chuyến tàu sai ra khỏi một trạm.

Dao tao lai xe

The First điều khiển phương Tây lớn và “pilotman” quản lý tàu của ông đã gia nhập một đoàn tàu tại Banbury,.
Oxfordshire và nghĩ rằng họ đã dùng nó để London. Nhưng trong thực tế, các tàu đang đi theo cách khác đối với Reading và Didcot và, cuối cùng, Swansea.

Nó đã được quyết định hành động tốt nhất là cho tàu quay trở lại Banbury nơi phi hành đoàn lên tàu đúng trạm Paddington ở London.

Các tàu Paddington thật đã bị trì hoãn cho một khoảng nửa giờ tại Banbury trong khi đoàn tàu khác đã được tổ chức như là họ nhường chỗ cho sự trở lại Banbury của tàu có sai sót.

Vụ việc xảy ra vào tối Thứ Hai Phục Sinh, khiến Graham Henry tweet thông báo FGW: “Thưa quý ông, xin lỗi vì sự chậm trễ này … chúng tôi đã phát hiện ra chúng tôi nhận thấy các trình điều khiển sai và phải đảo ngược.”

Một tweeter, Master Keys, đã viết: “Stuck on trễ tàu vì một người lái xe phía trước đã đưa ra những sai tàu trên tuyến đường sai!”

Một phát ngôn viên FGW cho biết: “Chúng tôi đang nhìn vào những gì đã xảy ra. Các phi hành đoàn đã lên tàu sai. Chúng tôi thực sự xin lỗi về việc này. ”

Sự việc mang lại những kỷ niệm của bài hát ca vũ trường cũ, Oh! Mr Porter, vốn thường được hát bởi Marie Lloyd. Lời bài hát đi:

Oh! Mr Porter, tôi phải làm gì,
Tôi muốn đi đến Birmingham, và họ đã đưa tôi về đến Crewe,
Đưa chúng tôi trở lại London, càng nhanh như bạn có thể
Oh! Mr Porter những gì một cô gái ngớ ngẩn tôi.

.

Trả lời