Pretoria – Người lái xe của một đoàn tàu đâm vào một tàu văn phòng ở Denver, Johannesburg, để lại một người thiệt

sahinhxemay

mạng, đã thông qua một tín hiệu cảnh báo màu đỏ, Prasa CEO đường sắt Mosenngwa Bộ Thủy sản cho biết hôm thứ Tư..

“Các hệ thống báo hiệu là một hệ thống tự động. Khi một tàu chiếm đường đua, các tín hiệu sẽ bảo vệ nó từ phía sau với đèn đỏ. Một tàu không thể đi vào phần đó,” ông nói với các phóng viên tại Pretoria.

“Tôi có thể xác nhận rằng 12 tàu từ 04:00 thông qua khu vực đó trước khi sự việc. [Khi tàu Metro Cộng đến đồn] người lái xe cho biết ông đã không chắc chắn nếu các tín hiệu như làm việc. Ông đã phát biểu để đào tạo về điều khiển giao thông nó và trong thời gian đó các vụ tai nạn đã xảy ra. ”

Người lái xe của Business Express đã được xác định là Mercia Sambo, trong khi bảo vệ tàu điện ngầm đã chết trong yên xe lửa Metro Plus vào thứ Ba là Tiisetso Napo.

Ông nói Express Business, mà đâm vào tàu khác, thông qua một tín hiệu tại nguy hiểm, có nghĩa là nó vượt qua một ánh sáng màu đỏ cảnh báo.

giới hạn tốc độ

Theo một vi xử lý trên tàu, trong đó có chức năng như một hộp đen của máy bay, các dịch vụ hành chánh đã được đi du lịch ở 105km / h một giờ, một phút và 15 giây trước khi sự việc.

Giới hạn tốc độ cho phần đó là 90km / h.

Mười lăm giây trước khi va chạm, tàu đang đi du lịch ở 91 km / h và tốc độ tác động cuối cùng là 61 km / h.

Ông cho biết trình điều khiển đã được đào tạo trong thời gian 18 tháng, và các điều kiện an toàn nhất định phải được đáp ứng để được cấp giấy phép từ các An toàn Regulator Rail.

“Khi chúng ta có một tai nạn như thế này, chúng ta mất tập trung. Chúng tôi tập trung về các tai nạn như nó là một sự xuất hiện hàng ngày.

“Chúng tôi chạy một hệ thống rất an toàn … chúng tôi làm theo thủ tục.

“Tôi muốn nhân cơ hội này để đảm bảo người dân Nam Phi mà chúng tôi đang làm tất cả mọi thứ … để đảm bảo rằng họ có phong nha, giao thông công cộng chất lượng.”

Ông cho biết tàu mới sắp được giới thiệu sớm và hệ thống báo hiệu sẽ được nâng cấp.

“Sự việc khẳng định sự cần thiết phải hiện đại hóa. Khi chúng ta đối phó với tàu hiện đại, tình hình sẽ khác nhau

Quá trình thay thế là rất quan trọng. Nó sẽ loại bỏ một số các yếu tố con người của on-board tín hiệu.

.

Trả lời