Doanh nghiệp công nghệ cao tại Cardiff đang được hưởng lợi từ một chương trình được thiết lập bởi công nghệ cao Thành phố Anh nhằm mục đích liên kết các cụm công nghệ trên khắp nước Anh.

applications

Thông qua chương trình cụm Alliance, phần khởi động trong thành phố đang được giới thiệu với mọi người và mời bày các sự kiện mà có thể đã được bình thường khó tiếp cận..

Neil Cocker, người sáng lập của Cardiff Start, một lãnh đạo nhóm cộng đồng của các doanh nhân Cardiff dựa trên và các nhà đầu tư, cho biết chương trình cụm Alliance đã giúp startps như theo dõi sức khỏe của nhân viên ứng dụng đẩy nhẹ và cha mẹ ứng dụng truyền thông Schoop tại Cardiff để nâng cao hình ảnh của họ.

Cluster Alliance, được thành lập trong khi an toàn và bảo mật internet tướng Joanna Shields là chủ tịch của tổ chức này, nhằm mục đích đẩy mạnh sự phát triển của các doanh nghiệp kỹ thuật số ở Scotland, Bắc Ireland, Manchester, Newcastle, Sunderland, Liverpool, Birmingham, Bristol / Bath, Cardiff, Sussex , Cambridge và Sheffield / Leeds.

Nó đặt ra để làm điều này bằng cách đưa nhau 20-30 doanh nhân, học giả và các nhà lãnh đạo accelerator người có một sự hiểu biết tốt về hệ sinh thái công nghệ tương ứng của thành phố của họ. Các cuộc họp thường được tổ chức bốn lần một năm nhưng các thành viên của mạng lưới cụm Alliance thường xuyên gửi email cho nhau, theo Cocker.

“Tôi nghĩ rằng Tech Thành phố Anh đang làm một công việc tốt và tôi đã chắc chắn được hưởng lợi về của Cardiff và tiếp cận với các cơ hội và các công cụ như có thể lấy phần khởi động của chúng tôi để Downing Street và Buckingham Palace,” Cocker, ca ngợi những nỗ lực của nói quản lý quan hệ doanh nghiệp công nghệ cao thành phố của Vương quốc Anh, Emma Swift. “Nó cảm thấy như có một người bạn ở đó chứ không phải chỉ là một quango chính phủ cố gắng để có được thông qua ngày.”

Cocker nói rằng ông biết ít nhất một startup Cardiff rằng đã gặp một nhà đầu tư ở Pitch 10 Downing Street sự kiện mà sau đó đã đi vào để làm cho một khoản đầu tư.

Trong khi Cardiff, nơi có rất nhiều các công trình 28.308 khu vực kỹ thuật ở South Wales, đã có một kinh nghiệm lớn tích cực, có những thành phố khác trên khắp nước Anh mà có thể không được nhận được càng nhiều lợi ích.

Các thành phố nhỏ hơn với một cảnh công nghệ trẻ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​Liên minh Cluster, Cocker nói thêm rằng anh ấy đã đạt được những hiểu biết từ các thành phố mà là năm năm trước Cardiff về hệ sinh thái công nghệ của họ.

.

Trả lời