Một thám tử cảnh sát làm chứng rằng người quản lý của Enterprise Rent-A-Car tại Bắc Attleboro gọi là một cảnh sát thị trấn trên ngày 20 tháng 6 năm 2013 và nói với ông rằng bằng chứng có thể trong vụ giết người của Odin L. Lloyd.

hcpgsd9oln91yuct0e6w

đã được làm sạch ra khỏi một chiếc Nissan Altima rằng có được thuê để Aaron Hernandez.FALL RIVER, Mass -. Người quản lý của Enterprise Rent-A-Car tại Bắc Attleboro gọi là một thám tử cảnh sát thị trấn ngày 20 tháng sáu năm 2013, và nói với ông rằng bằng chứng có thể trong vụ giết người của Odin L. Lloyd đã được làm sạch ra khỏi một Nissan Altima đã được thuê để Aaron Hernandez.
Thám tử Michael Elliott làm chứng tại Bristol County Superior Court vào hôm thứ Ba rằng ông ngay lập tức lái xe đến các đại lý xe hơi-cho thuê và gặp một số thành viên của Cảnh sát bang Massachusetts.
Quản lý văn phòng, Keelia Smyth, nói với ông rằng chiếc xe đã được làm sạch và bằng chứng có thể bị loại bỏ vào một Dumpster. Một trong những chiến binh Mỹ leo vào thùng chứa và loại bỏ một số mặt hàng: một vỏ bọc vỏ .45-caliber gắn liền với màu xanh kẹo cao su bong bóng, một chai nước và một mảnh giấy nhàu nát.
Ba ngày trước đó, North Attleboro và cảnh sát nhà nước đã thu hồi năm vỏ đạn .45 tầm cỡ trong một hố sỏi nơi Lloyd đã bị giết chết.
Các công tố viên cũng trước đó đã tuyên bố rằng Hernandez, một cựu kết thúc chặt chẽ cho các England Patriots mới, mua kẹo cao su Bubblicious bông-candy-hương tại một cửa hàng tiện lợi trạm xăng khi anh lái xe đến Boston vào ngày 16 Tháng Sáu năm 2013, để nhận Lloyd. Ernest Wallace và Carlos A. Ortiz, bạn bè của Hernandez từ Bristol, Conn., Cũng là trong bạc Altima.

Hernandez, 25 tuổi, cũng như Wallace, 44 tuổi, và Ortiz, 29 tuổi, đã bị buộc tội giết người cấp độ đầu tiên trong vụ nổ súng chết người của Lloyd. Họ đã không nhận tội để buộc tội.
Sớm nay, Elliott đã làm chứng rằng Hernandez tự nguyện đến đồn cảnh sát khoảng 23:15 ngày 18 tháng sáu năm 2013, một ngày sau khi vụ giết người Lloyd, và được đặt trong một phòng phỏng vấn. Elliott khai rằng ông đã xem Hernandez qua camera giám sát.
Elliott đã làm chứng rằng, tại một thời điểm, Hernandez cắm điện thoại di động của mình vào tường và nằm xuống trên sàn nhà bên cạnh điện thoại sạc.
Khoảng 02:00, ngày 19 tháng Sáu, Elliott khai rằng ông đã xem Hernandez rời khỏi đồn cảnh sát và gặp một người đàn ông ở bãi đậu xe. Ông được đào tạo camera giám sát bên ngoài tòa nhà trên Hernandez khi anh đã vào một chiếc xe hơi. Có, Elliott đã làm chứng, Hernandez tháo rời điện thoại di động của mình và thực hiện một cuộc gọi trên điện thoại của luật sư của ông, Robert Jones.

.

Trả lời