Quản của Thổ Nhĩ Kỳ AK Đảng hy vọng các dự án cơ sở hạ tầng lớn của 12 năm của nó trong điện sẽ thắng phiếu trong cuộc bầu cử vào tháng tới.

xahinhoto

Trong thời gian chuẩn bị để bỏ phiếu, phóng viên BBC Mark Lowen Thổ Nhĩ Kỳ Phóng viên được đi du lịch khắp đất nước, đo tâm trạng và nhìn vào những vấn đề lớn..

Ông đã đến trên chặng thứ hai của chuyến đi của ông tại Konya bằng tàu cao tốc, một bổ sung mới cho thành phố bảo thủ này.

Các tàu tự động đầu tiên trên thế giới ngầm London có thể bay vút vào trạm trong ba tuần, các chính phủ đã được tiết lộ.
Các đoàn tàu hoạt động không bằng một người lái xe, đang trải qua một loạt các thử nghiệm hạ do Bộ Giao thông vận tải trước khi hành khách được phép trên tàu.

Nhưng công chúng có cơ hội ngắm nhìn những con tàu ngày hôm nay, đã có giá £ 60.000 đến kiểm tra, khi họ được chứng minh ở Nam Ealing, phía tây London, do Ban Giao thông vận tải London.

Nếu những thử nghiệm cuối cùng là thành công các đoàn tàu có thể hoạt động hoàn toàn trên một phần của đường huyện từ ngày 08 tháng tư.

Các đoàn tàu hoạt động bằng cách chọn lên các tín hiệu từ các xung điện mã hoá từ đường ray mà cung cấp cho họ các thông tin tình báo để bắt đầu, tăng tốc, bờ biển hoặc làm chậm tự động.

Một nhà điều hành vẫn sẽ được nhiệm vụ trên chiếc tàu trong cabin của motorman để khảo sát mở cửa và đóng cửa và phụ trách tàu nếu bất kỳ của các linh kiện điện thất bại trong một cuộc hành trình.

An toàn được duy trì thông qua một hệ thống báo hiệu, cũng chạy trên xung từ các đường ray, được thiết kế để ngăn chặn tàu nếu nó vượt.

Hệ thống này giúp loại bỏ sự cần thiết cho tín hiệu hình ảnh cố định mặc dù một số có thể được giữ lại cho trường hợp khẩn cấp.

.

Trả lời