Như tôi đã đề cập một vài bài viết trước đây, mối tình của chúng tôi với công nghệ điện thoại di động cho thấy không có dấu hiệu mờ dần. Điện thoại thông minh của chúng tôi là những công cụ cần thiết để thực hiện một loạt các hoạt.

com-apps

động hàng ngày, từ giao tiếp với bạn bè và gia đình để kiểm tra các tin tức để xem phim và nghe nhạc. Và họ đang ngày càng trở nên quan trọng khi chúng tôi đi mua sắm, không chỉ để xem lại bài, kiểm tra sản phẩm và cung cấp cứu chuộc, mà còn để thanh toán.

Những người mua ở Trung Quốc và các nước khác APAC đã được hưởng những lợi ích của thanh toán di động cho một số năm nay. Trong thực tế, Trung Quốc giới thiệu thanh toán qua NFC vào đầu năm 2009 khi thành lập Quốc Thanh toán Advanced System Trung Quốc, trong đó cho phép các doanh nghiệp dễ dàng phát triển và triển khai thanh toán di động, e-hóa đơn và thanh toán thời gian thực. Phương Tây đang chơi trò đuổi bắt lên đến một mức độ – có một số lo ngại kéo dài về an ninh – nhưng trong vòng 18 tháng trở lại đây một số phương thức thanh toán di động đã nổi lên trong đó có tiềm năng để giành chiến thắng trên chuyển mạch trên người mua sắm. Dưới đây là một tổng quan về các cầu thủ chủ chốt trong thị trường Anh:

Táo Pay là mới nhất để đạt các tiêu đề, và, như với tất cả các vụ phóng Apple, đã gây ra tiếng ồn nhất trong thị trường bán lẻ. Nó có sẵn trên iPhone 6, 6 Plus và Apple Watch – người dùng thêm các chi tiết thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của họ để thực hiện thanh toán qua NFC, bằng cách di chuyển điện thoại của họ gần với một thiết bị đầu cuối. Vấn đề an ninh đã được khắc phục bởi thực tế rằng số thẻ không được gửi bất cứ nơi nào – Apple phải trả tiền sử dụng thay thế ‘token’ đó là phù hợp với số thẻ ngân hàng của bạn. Các giao dịch được xác thực bởi vân tay cho thêm một lớp an toàn tài chính, và Apple không lưu trữ bất kỳ chi tiết giao dịch. Và, không giống như các phương pháp thanh toán không tiếp xúc khác, không có giới hạn giao dịch vì chứng thực hoạt động trong cùng một cách như là một mã PIN.

Ưu điểm: Rất đơn giản, an toàn và dễ dàng tích hợp vào các hệ thống bán lẻ / ứng dụng hiện tại – trong thực tế, chúng tôi cho phép của Apple phải trả tiền cho Arcadia của Topshop, Topman và Miss Selfridge ứng dụng sẵn sàng cho ngày ra mắt Anh.

.

Trả lời