Tìm hiểu tiêu chuẩn cho palang kéo tay vận hành thủ công

Dòng Pa lăng xích kéo tay của Siêu thị điện máy Bảo Ngọc là các loại thiết bị nâng và kéo vận hành bằng tay di động và linh hoạt. Có khả năng được ứng dụng trong năng lượng điện, khai thác mỏ, đóng tàu, công trường xây dựng, giao thông vận tải … vv. Để lắp đặt thiết bị, nâng hạ hàng hóa, kéo các bộ phận cơ khí. Đóng đai và buộc hàng loạt, thắt chặt các phụ kiện của dây điện, lắp ráp và hàn, v.v.

Pa lăng xích kéo tay của Bảo Ngọc có những ưu điểm vượt trội. Đặc biệt để nâng hạ ở mọi nơi hạn chế hẹp, trên mặt đất cao, khả năng và độ an toàn cao, nhanh nhẹn, sử dụng thuận tiện và tiết kiệm sức lao động rất nhiều.

Cấu tạo palang xích kéo tay
Cấu tạo palang xích kéo tay

Tìm hiểu tiêu chuẩn cho palang kéo tay vận hành thủ công

ASME đã xác định hiệu suất của Palăng từ năm 1983.

ASME HST-2-2018 là Tiêu chuẩn mới được sửa đổi nhằm thiết lập các yêu cầu về hiệu suất cho pa lăng xích kéo tay vận hành bằng tay cho dịch vụ nâng thẳng đứng liên quan đến việc xử lý vật liệu của tải treo tự do (không có điều khiển). Các palang này sử dụng xích tải kiểu liên kết hàn làm phương tiện nâng với một trong các loại hệ thống treo sau:

  • Móc hoặc khóa
  • Xe đẩy hàng.

Tiêu chuẩn này không áp dụng cho:

  • Tời kéo bị hư hỏng hoặc trục trặc
  • Vận thăng đã được sử dụng sai mục đích hoặc lạm dụng
  • Palăng đã được thay đổi mà không có sự cho phép của nhà sản xuất hoặc người có chuyên môn
  • Vận thăng dùng để nâng hoặc nâng đỡ người
  • Palăng được sử dụng với mục đích kéo cả tải và palăng lên hoặc xuống chuỗi tải của chính palăng
  • Palăng được sử dụng trong ứng dụng trong đó tải trọng trên pa lăng xích kéo tay không được treo tự do khỏi pa lăng xích kéo tay

ASME HST-2 chứa một phụ lục, cùng với ASME HST-3. Tiêu chuẩn Hiệu suất cho Palăng xích vận hành bằng đòn bẩy bằng tay, thay thế các yêu cầu của MIL-H-904 đối với Palăng xích vận hành bằng tay. Phụ lục này cũng đề cập đến Palăng xích vận hành bằng tay bằng tay được sử dụng trong hàng hải và các ứng dụng khác theo yêu cầu của Bộ Quốc phòng (DoD).

Tiêu chuẩn cho palang kéo tay vận hành thủ công
Tiêu chuẩn cho palang kéo tay vận hành thủ công

ASME HST-1, HST-2, HST-4, HST-5 và HST-6 đóng vai trò là người bạn đồng hành tiêu chuẩn ASME B30.16. Overhead Underhung và Statiert Palists. ASME HST-3 phục vụ như một tiêu chuẩn đồng hành với ASME B30.21. Tời kéo. Dành cho các nhà sản xuất, chủ sở hữu, thanh tra, kỹ sư trưởng và chính. Người dùng và những người khác có liên quan đến các yêu cầu về hiệu suất đối với pa lăng xích vận hành bằng tay cùng với tất cả các đơn vị quản lý tiềm năng.

Điện máy Bảo Ngọc cung cấp một loạt các khối palang xích vận hành bằng tay (pa lăng xích bằng tay). Có thể được cung cấp với hệ thống treo móc / mắt hoặc với xe đẩy tay, xe đẩy tay hoặc xe đẩy có trợ lực. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc có thể cung cấp từng khối xích tay với chiều dài xích tải phù hợp với ứng dụng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Sơ đồ về tiêu chuẩn điện trở nối đất

Điện trở đất là gì? Tiêu chuẩn điện trở nối đất

Để đảm bảo an toàn và nâng cao khả năng chống sét cho các tòa nhà, văn phòng, nhà máy,… khi thi công lắp đặt hệ thống điện người dùng cần quan tâm đến các tiêu chuẩn điện trở nối đất là gì? Cách đo điện trở nối đất như thế nào?  Trước khi tìm […]

Read More

Thiết kế đồ họa lương bao nhiêu? Một số điều cần biết về thiết kế đồ họa

Lương thiết kế đồ họa là một điều được những người làm việc trong ngành thiết kế quan tâm. Vì vậy mức lương của ngành thiết kế đồ họa là bao nhiêu? Làm cách nào để có thể làm tăng thu nhập khi làm công việc này? Hãy theo dõi bài viết của http://viectop.com.vn/ để […]

Read More
Chuyên ngành kế toán tổng hợp

Học kế toán ra làm gì? Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường

Kế toán chính là bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào. Do đó mà ngành kế toán luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn và thi vào. Một số câu hỏi băn khoăn của các bạn trẻ là học kế toán ra làm gì? Có cơ hội việc […]

Read More