Ưu Điểm Khi Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hải Phòng

Cộng người người Việt tại Mỹ ngày càng phát triển và lớn mạnh, số lượng người Việt di dư qua Mỹ để sinh sống, học tập và làm việc tăng mạnh. Do đó, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Việt Nam nói chung và gửi hàng đi Mỹ tại Hải phòng nói riêng ngày một cao. Dragonlogistics – đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ với chuyển phát nhanh đi nước ngoài nhanh chóng là giải pháp giúp giải quyết nhu cầu của bạn. Đặc biệt, Dragonlogistics tận dụng những ưu điểm khi gửi hàng đi Mỹ tại Hải phòng, để biết thêm thông tin mời các bạn xem qua bài viết sau đây!

Giới thiệu Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những cảng biển phía bắc lớn nhất Việt Nam, là cửa chính ra biển của các tỉnh trong cả nước, đầu mối giao thông quan trọng giữa các vùng kinh tế trọng điểm. Hải Phòng được đánh giá là trung tâm công nghiệp và thương mại lớn của cả nước, trung tâm dịch vụ, du lịch, kinh tế và văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, công nghê của vùng duyên hải Bắc Bộ.

Hải Phòng thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa

Hải Phòng thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng của Hải Phòng đạt chất lượng cao với đầy đủ năm loại hình giao thông đường thủy, đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường thủy nội địa.

  • Giao thông đường biển: Là thành phố có hệ thống cảng biển lớn nhất miền Bắc, Hải Phòng hiện nay có 38 cảng biển lớn, nhỏ với lượng hàng qua cảng năm 2016 đạt 80,01 triệu tấn/ năm.
  • Giao thông đường bộ: Hệ thống giao thông vận tải đường bộ đang được phát triển ngày càng đồng bộ, tiến tới giao thông thông minh cao tốc và an toàn cao.
  • Giao thông đường hàng không: Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi cách trung tâm thành phố 8 km, cách Cảng biển Hải Phòng 6 km, cách Khu Du lịch quốc tế Đồ Sơn 25 km, cách khu công nghiệp Đình Vũ 8 km và cách khu du lịch Cát Bà khoảng 20 km.
  • Giao thông đường sắt: Hải Phòng có tuyến đường sắt Hải Phòng – Hà Nội,  dài 102 km, gần như song song với quốc lộ 5A, đi qua địa phận các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên,Hà Nội.
  • Giao thông đường thủy nội địa: Hải Phòng có ưu thế về hệ thống đường thủy nội địa (ĐTNĐ), với hơn 400km ĐTNĐ, 50 bến thủy nội địa, 6 bến phà, 3 cầu phao bắc qua sông và nhiều cửa sông lớn.

Ưu điểm khi khi gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng

Hải Phòng có vị trí địa lý thuận lợi cho việc vận chuyển hàng

Việc sở hữu những lợi thế về mặt địa lý, nên hiện nay địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng được rất nhiều người quan tâm. Ngoài ra dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của DragonLogistc còn có những ưu điểm sau đây:

  • Thủ tục nhanh chóng, giá rẻ
  • Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc tận tình, nhanh chóng
  • Hỗ trợ tối đa thủ tục xuất, nhập, các mặt hàng phức tạp yêu cầu nhiều loại giấy tờ
  • Cung cấp thông tin tình trạng vận chuyển minh bạch
  • Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu chọn dịch vụ khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa

Các bạn có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Website: https://dragonlogistics.com.vn

Hotline:  088 114 228

>>>> Có thể bạn quan tâm chuyển phát nhanh đi nước ngoài: https://dragonlogistics.com.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-gia-re-uy-tin-nhat/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Đội ngũ bảo vệ làm việc với ban quản lý tòa nhà

Hướng dẫn lập phương án bảo vệ tòa nhà hiệu quả, an toàn

Việc giữ an ninh cho chung cư, tòa nhà là một điều hết sức quan trọng và cần thiết. Để việc bố trí và triển khai công tác bảo vệ tòa nhà làm sao cho hiệu quả, ta cần lập phương án bảo vệ tòa nhà phù hợp và chọn các dịch vụ bảo vệ […]

Read More
Thuê xe ba gác chất lượng.

Thuê xe ba gác uy tín, chuyên nghiệp và giá thành rẻ

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các phương tiện xe ba gác đang trở nên cần thiết giúp đem lại sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tại vị trí Quận Bình Thạnh, đây được xem là địa chỉ có nhu cầu sử dụng xe ba gác […]

Read More
vest-ni-ao-len

Làm gì khi hàng hóa gửi đi Mỹ bị thất lạc?

Việc vận chuyển hàng thường rất dễ xảy ra sự cố như thất lạc, hư hỏng… bạn thường không quá yên tâm khi gửi hàng đi mỹ tại tphcm vì sợ có nhiều rủi ro. Tuy nhiên nếu như bắt buộc phải gửi và có vấn đề xả ra thì cần giải quyết như thế […]

Read More